Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng khối các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ VHTTDL năm 2018

Thứ hai - 26/11/2018 04:09
Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng khối các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ VHTTDL năm 2018
Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng khối các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ VHTTDL năm 2018

Sáng ngày 23/11/2018, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng (Khối trưởng) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ VHTTDL năm 2018.

Theo kế hoạch thường niên, Hội nghị tổng kết Khối thi đua các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch được tổ chức vào tháng 11 hằng năm. Hội nghị nhằm tổng kết công tác thi đua khen thưởng nói riêng và công tác khác nói chung của các đơn vị trong khối để bình bầu ra những đơn vị xuất sắc xứng đáng nhận các danh hiệu thi đua: Cờ thi đua của Chính Phủ, Cờ thi đua của Bộ VHTTDL.

 

.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

 Tham dự Hội nghị có PGS. TS. Bùi Quang Hải - Phó Vụ Trưởng Vụ Đào tạo, Bộ VHTTDL; Đại diện lãnh đạo 14 trường Cao đẳng, Trung cấp; các cán bộ phụ trách và chuyên trách công tác thi đua khen thưởng của các trường.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Bùi Quang Hải - Phó Vụ Trưởng Vụ Đào tạo đã ghi nhận và tuyên dương những kết quả đạt được trong năm học 2017 - 2018 của Khối các trường Cao đẳng và Trung cấp. Khối các trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trên lĩnh vực đào tạo văn hóa, nghệ thuật và du lịch. Đồng chí cũng nhấn mạnh các trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua theo tinh thần “Đoàn kết, năng động, sáng tạo, đẩy mạnh sự nghiệp VHTTDL phát triển hiệu quả, bền vững”.

Dựa trên bảng tự chấm thi đua của từng đơn vị, thường trực thi đua Khối kiểm tra các minh chứng cần thiết để chấm điểm cho từng đơn vị một cách khách quan và chính xác nhất. Tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo của các đơn vị trao đổi những khúc mắc trong quá trình chấm điểm thi đua cũng như đề xuất những giải pháp để hoàn thiện công tác chấm điểm cho năm sau. Sau một thời gian làm việc hết sức sôi nổi, dựa trên bảng điểm đã chấm của từng trường, Hội nghị bỏ phiếu kín trên cơ sở 04 tiêu chí:

1. Kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao như: công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo, Công tác tổ chức cán bộ, công tác học sinh sinh viên;

2. Thực hiện các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và tham gia các hoạt động xã hội;

3. Xây dựng Đảng, chính quyền, Đoàn thể trong sạch vững mạnh;

4. Tổ chức, thực hiện công tác thi đua, khen thưởng

Tổng số điểm tối đa 950 điểm và 50 điểm thưởng.

Căn cứ vào kết quả hoạt động trong năm có minh chứng kèm theo, các trường tự chấm điểm trên cơ sở các tiêu chí giao ước thi đua được Khối thống nhất thực hiện từ đầu năm và Khối sẽ thảo luận, thống nhất đánh giá, nhận xét và chấm điểm bầu ra những đơn vị xuất sắc xứng đáng nhận các danh hiệu thi đua. 

 

.

 

PGS.TS. Bùi Quang Hải – Phó Vụ trưởng Vụ đào tạo cùng đại diện lãnh đạo 14 trường.

 

     Kết quả thi đua Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2018 như sau:

      I. Cờ Thi đua của Chính phủ:

1. Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

2. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc 

      II. Cờ thi đua xuất sắc của Bộ:   

1. Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng

2. Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

3. Trường Cao đẳng Múa Việt Nam

4. Trường Trung cấp Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam

     III.  Tặng Bằng khen của Bộ VHTTDL

1. Trường Cao đẳng Du lịch Huế

2. Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

3. Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

4. Trường Trung cấp Múa Thành phố Hồ Chí Minh

5. Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu

6. Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt

7. Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ

8. Trường Cao đẳng Trang trí Mỹ thuật Đồng Nai

      Cũng tại Hội nghị, đại diện các trường cũng tổ chức bầu trường Trưởng Khối năm học 2018 – 2019 là: Trường Cao đẳng Trang trí Mỹ thuật Đồng Nai.


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

      Tên đơn vị: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC.       Địa điểm trụ sở chính: Phường Đồng Quang - Thành phố Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên.       Lịch sử nhà trường qua các thời kỳ:       - 1959 - 1960: Thành lập Trường...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến nhà trường qua kênh thông tin nào ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi