Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm học 2016 - 2017 khối Trường Cao đẳng và Trung cấp thuộc Bộ VHTT&DL

Thứ ba - 05/12/2017 08:21
Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm học 2016 - 2017 khối Trường Cao đẳng và Trung cấp thuộc Bộ VHTT&DL
Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm học 2016 - 2017 khối Trường Cao đẳng và Trung cấp thuộc Bộ VHTT&DL

Sáng ngày 30/11/2017, tại Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2017 khối các Trường Cao đẳng và Trung cấp thuộc Bộ VHTT&DL.

Tham dự hội nghị có PGS.TS. Bùi Quang Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ VHTT&DL, đại diện lãnh đạo 12 trường Cao đẳng và Trung cấp thuộc Bộ cùng các đồng chí phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các trường trong Khối.

 

 

 

Trong báo cáo tổng kết của Hội nghị, Trường CĐ nghề Du lịch Đà Lạt – Trưởng khối năm học 2016 - 2017 đã nêu rõ sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ VHTTDL, Vụ Đào tạo, Vụ Thi đua, Khen thưởng, các trường trong Khối đã tổ chức quán triệt, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng, bám sát Quy định về hoạt động thi đua, nâng cao chất lượng các phong trào, nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên và người lao động của các trường trong Khối.

Ngay từ đầu năm học, được sự thống nhất của các trường, Trường trưởng Khối đã ban hành quy chế hoạt động và bảng điểm thi đua của khối; xây dựng chương trình, kế hoạch, tổ chức hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong khối nhằm trao đổi kinh nghiệm học tập lẫn nhau. Hội nghị này đã tổng kết các hoạt động thi đua trên 04 tiêu chí: Thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; thực hiện chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tham gia các hoạt động xã hội; Xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể trong sạch vững mạnh; Tổ chức, thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng với tổng số điểm tối đa 950 điểm và 50 điểm thưởng.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Bùi Quang Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo đã ghi nhận và tuyên dương những kết quả đạt được trong năm học 2016 - 2017 của Khối các trường Cao đẳng và Trung cấp. Khối các trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trên lĩnh vực đào tạo văn hóa, nghệ thuật và du lịch. Đồng chí cũng nhấn mạnh các trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua theo tinh thần “Đoàn kết, năng động, sáng tạo, đẩy mạnh sự nghiệp VHTTDL phát triển hiệu quả, bền vững”.

Căn cứ vào kết quả hoạt động trong năm có minh chứng kèm theo, các trường tự chấm điểm trên cơ sở các tiêu chí giao ước thi đua được Khối thống nhất thực hiện từ đầu năm và Khối sẽ thảo luận, thống nhất đánh giá, nhận xét và chấm điểm bầu ra những đơn vị xuất sắc xứng đáng nhận các danh hiệu thi đua. Kết quả bình bầu đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính Phủ cho Trường CĐ Du lịch Hải Phòng và Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc; Tặng Cờ thi đua của Bộ VHTT&DL cho 5 trường: Trường CĐ Du lịch Huế, CĐ Múa Việt Nam, CĐ Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc, CĐ Du lịch Đà Nẵng và TC Múa TP. Hồ Chí Minh; Tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho Trường CĐ Du lịch Hà Nội, CĐ Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam, CĐ Du lịch Nha Trang, CĐ Du lịch Đà Lạt, CĐ Du lịch Vũng Tàu, CĐ Du lịch Cần Thơ và CĐ Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai.

Đại diện Trường CĐ VHNT Việt Bắc có Đ/c Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Phạm Quốc Khánh – Phó Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, Phụ trách Thi đua khen thưởng nhà trường tham dự. Với hoạt động đều tay của các lĩnh vực do khối phát động, nhà trường đã có những minh chứng đầy đủ và thuyết phục các thành viên trong khối về hoạt động của mình. Trong năm học tới, tiếp tục phát huy truyền thống, nhà trường tiếp tục phát triển hơn nữa, góp sức cùng các trường trong khối hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị, đại diện các trường cũng tổ chức bầu trường Trưởng Khối năm học 2017 – 2018 là: Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Hải phòng.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi