Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng của khối trường CĐ và TC số 1 tỉnh Thái Nguyên

Thứ sáu - 04/08/2017 22:19

Sáng ngày 20 tháng 07 năm 2017, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức đã diễn ra Hội nghị tổng kết bình xét thi đua năm học 2016 – 2017 khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên.

Nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết, thế mạnh của từng đơn vị trong tuyên truyền, triển khai và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của tỉnh và của các đơn vị thành viên trong khối.

Căn cứ vào Quy chế Tổ chức và hoạt động, quy chế thi đua khen thưởng khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên, năm học 2016 – 2017, khối trường do Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức làm trưởng khối đã duy trì các hoạt động theo đúng kế hoạch, đúng tiến độ, các đơn vị tham gia đầy đủ các phong trào của khối đề ra, quy trình thi đua diễn ra nghiêm túc theo từng tiêu chí được thể hiện rõ trong quy định.

Kết thúc năm học 2016 – 2017, các trường gửi bản tự chấm điểm đánh giá kết quả công tác thi đua, khen thưởng của mình theo bảng tiêu chí chấm điểm thi đua đã được khối thông qua và gửi kết quả chấm điểm kèm theo tài liệu minh chứng về Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức. Tại hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng của khối gồm đại diện lãnh đạo 12 trường trong khối.

Đồng chí Vũ Xuân Vượng - Hiệu trưởng trường CĐ Công nghiệp Việt-Đức – Trường Trưởng khối năm học 2016 – 2017 đã chủ trì bình xét thi đua. Kết quả cụ thể như sau:

1. Tặng cờ của Chính phủ: Trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên

2. Tặng cờ của Tỉnh Thái Nguyên: Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc và Trường CĐ Công nghiệp Việt Đức.

3. Tặng Bằng khen của Tỉnh Thái Nguyên: Trường CĐ Sư phạm Thái Nguyên, Trường ĐHCN Giao thông vận tải và CĐ Y tế Thái Nguyên.

Cũng tại Hội nghị đã bầu trường Trưởng khối năm học 2017 – 2018 là trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc với số phiếu tán thành 100% thành viên tham gia hội nghị.

Một số hình ảnh hoạt động của khối:

Trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đạt giải nhất Hội thi văn nghệ

..

Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đạt giải nhất Hội thi Học sinh sinh viên giỏi

..

Trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đạt giải nhất Hội thi giáo viên dạy giỏi