Hội nghị ký giao ước thi đua Khối các Trường Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc Bộ VHTTDL năm 2018

Thứ hai - 26/03/2018 02:14
Hội nghị ký giao ước thi đua Khối các Trường Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc Bộ VHTTDL năm 2018
Hội nghị ký giao ước thi đua Khối các Trường Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc Bộ VHTTDL năm 2018

Từ ngày 22 đến 25/3/2018, tại trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai đã diễn ra Hội nghị ký giao ước thi đua Khối các Trường Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc Bộ VHTTDL năm 2018.

Thực hiện hướng dẫn số 3025/HD-BVHTTDL ngày 25 tháng 8 năm 2008 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc hướng dẫn hoạt động và bình xét thi đua của các khối, cụm thi đua ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Quyết định số 71/QĐ-BVHTTDL ngày 12/1/2018 của Bộ VHTTDL về việc công nhận Khối trưởng, Khối phó; Cụm trưởng, Cụm Phó của Khối thi đua, Cụm thi đua ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018; Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước theo tinh thần “Đoàn kết, năng động, sáng tạo, đẩy mạnh sự nghiệp VHTTDL phát triển hiệu quả bền vững” và tăng cường các hoạt động thi đua của các trường cao đẳng, trung cấp trực thuộc Bộ, từ ngày 22 đến 25/3/2018, tại trường Cao đẳng trang trí mỹ thuật Đồng Nai đã diễn ra Hội nghị ký giao ước thi đua Khối các Trường Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc Bộ VHTTDL năm 2018.

Từ nhiều năm nay, Khối thi đua các trường đều có kế hoạch hoạt động cụ thể theo từng chuyên đề, xây dựng quy định hoạt động và bình xét thi đua, làm căn cứ để đánh giá thi đua vào cuối mỗi năm. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Phùng Huy Cẩn - Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng, đ/c Lê Thu Hiền – Vụ Trưởng Vụ Đào tạo – Bộ VHTTDL, các đ/c là Hiệu trưởng và các đ/c phụ trách thi đua khen thưởng của đơn vị đại diện cho 14 trường tham gia Khối thi đua các trường cao đẳng và trung cấp trực thuộc Bộ.

Sau khi nghe báo cáo các thành tích đạt được năm 2017, Hội nghị đã đề ra các chỉ tiêu đăng ký thi đua của khối thi đua các trường cao đẳng, trung cấp của khối năm 2018

 

.

 

Đại diện các đơn vị tham dự tại Hội nghị

 

Tại Hội nghị đã thảo luận điều chỉnh quy định hoạt động và thang điểm bình xét thi đua năm 2018 với nhiều điểm mới, phù hợp với đặc thù chuyên ngành đào tạo của từng trường và địa phương sao cho hài hòa và thống nhất. Sau thời gian thảo luận nghiêm túc, nhanh chóng, Hội nghị đã thống nhất được các tiêu chí thi đua năm 2018. Đại diện các đơn vị đã cùng nhau thảo luận, góp ý và chỉnh sửa bổ sung với các tiêu chí cụ thể, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ lớn: thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, như công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và đối ngoại, khai thác sử dụng cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo hiệu quả đúng mục đích, quy hoạch, đào tạo bồi dưỡng cán bộ theo đúng quy định, thực hiện tốt công tác học sinh, sinh viên; Xây dựng công tác Đảng, chính quyền đoàn thể chính trị, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh; Tổ chức và thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng…

Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Thu Hiền - Vụ trưởng Đào tạo, đại diện Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch đã đánh giá cao kết quả đạt được của Khối thi đua các trường cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trực thuộc Bộ trong những năm qua. Đồng chí yêu cầu ngay sau hội nghị, các trường trên cơ sở đăng ký thi đua, xây dựng chương trình hành động cụ thể về các hoạt động theo từng quý, từng tháng, phát động phòng trào thi đua đến từng khoa, phòng, từng cán bộ, công nhân viên học sinh sinh viên nhà trường  phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tạo môi trường thi đua lành mạnh, xây dựng thương hiệu và chất lượng đào tạo trong thời kỳ hội nhập.

 

.

 

Các đơn vị thống nhất và ký giao ước thi đua năm 2018

 

Sau khi thống nhất các ý kiến và chỉnh sửa bổ sung vào dự thảo, đại diện 14 Trường Cao đẳng và Trung cấp đã cùng nhau ký cam kết thi đua năm 2018 trong không khí tưng bừng của một mùa thi đua mới.

Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã có đ/c Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Phạm Quốc Khánh – Phó Trưởng phòng TCHC tham dự. Ngay sau hội nghị, các đồng chí sẽ về triển khai tới các phòng chức năng, khoa chuyên môn về các nội dung hoạt động, và xây dựng kế hoạch cụ thể theo các tiêu chí mà Khối đã đề ra.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi