GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA HAI TRƯỜNG CĐ VHNT VIỆT BẮC - CĐ VHNT TÂY BẮC

Thứ năm - 30/05/2013 02:21
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA HAI TRƯỜNG CĐ VHNT VIỆT BẮC - CĐ VHNT TÂY BẮC
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA HAI TRƯỜNG CĐ VHNT VIỆT BẮC - CĐ VHNT TÂY BẮC

Thực hiện công tác Đoàn trường học, thiết thực chào mừng những ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt chào mừng 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Được sự nhất trí của Lãnh đạo trường CĐ VHNT Việt Bắc và trường CĐ VHNT Tây Bắc

Ngày 19/5/2013 tại sân thi đấu bóng đá Quang Minh TP Thái Nguyên, đã diễn ra giao hữu bóng đá giữa 2 cơ sở đoàn – đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc và đoàn trường CĐ VHNT Tây Bắc. Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa đối với 2 cơ sở đoàn đã được kết nghĩa, giúp tăng cường tình đoàn kết cũng như tăng cường thể lực cho các đoàn viên của 2 nhà trường.

Đến dự và trực tiếp ra sân về phía trường CĐ VHNT Việt Bắc có NGƯT. Ngô Đình Thành – Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT. Đỗ Quang Đại - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các thầy cô là trưởng, phó phòng khoa chuyên môn.

Trường CĐ VHNT Tây Bắc có Nhà giáo Nhân dân Trương Văn Sơn, cùng đông đảo các thầy cô là trưởng, phó phòng khoa chuyên môn.

Đặc biệt  có 4 đội bóng tham gia trong đó có 2 đội bóng đá nữ và 2 đội bóng đá nam.

                  Đội hình đội bóng đá nữ của trường CĐ VHNT Việt Bắc


                  Đội hình đội bóng đá nam trường CĐ VHNT Việt Bắc


                 Hai đội Việt Bắc - Tây Bắc chụp hình lưu niệm chung

Lần đầu tiên đội bóng đá nữ của 2 trường được tranh tài, trận đấu quyết liệt ngay từ khi có tiếng còi của trọng tài. Kết quả 2 đội hòa 0 – 0.

Đ/c Trần Quang Hưng - Bí thư Trường CĐ VHNT Việt Bắc đọc diễn văn khai mạc trận đấu giao hữu

Lãnh đạo hai đơn vị trao hoa và cờ lưu niệm


Tranh bóng quyết liệt và hết mình thi đấu

Đội hình thi đấu Nam của 2 trường được tung ra mạnh nhất từ trước đến nay, đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho những người hâm mộ của cả 2 trường. Trận đấu có kết quả 3 – 2 nghiêng về đội bóng trường CĐ VHNT Việt Bắc.

Buổi giao hữu bóng đá giữa hai đơn vị kết nghĩa đã diễn ra trong không khí vui vẻ và thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung mang tính chất tích cực để tăng cường thể lực cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên của cả hai trường trong thời gian tới đây.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi