Gặp mặt và giao lưu của CBGV trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai và trường CĐ VHNT Việt Bắc

Thứ sáu - 19/06/2020 12:11
Gặp mặt và giao lưu của CBGV trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai và trường CĐ VHNT Việt Bắc
Gặp mặt và giao lưu của CBGV trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai và trường CĐ VHNT Việt Bắc

Chiều ngày 18/6/2020 tại trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã diễn ra cuộc gặp mặt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đào tạo giữa trường CĐ VHNT Việt Bắc và Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai

 

 

 

Cuộc gặp mặt có sự tham dự của TS Trương Đức Cường – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai cùng đoàn CBGV, về phía trường CĐ VHNT Việt có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại -  Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện CBGV.

Buổi giao lưu học tập kinh nghiệm được tổ chức trang trọng trong không khí cởi mở, chia sẻ và đoàn kết giữa hai trường. Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi về kinh nghiệm quản lý, công tác tuyển sinh, lĩnh vực hợp tác quốc tế, công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đặc biệt là công tác đào tạo thuộc lĩnh vực nghệ thuật của hai bên. Cả hai đơn vị đã đặt cho nhau những câu hỏi đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm và cách làm hay để phát triển đơn vị.

Trong buổi giao lưu, các đồng chí CBGV đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm học tập, cũng như công tác thực tiễn của hai bên. Bên cạnh đó là những kinh nghiệm về các phương pháp giáo dục, đào tạo. Đặc biệt đoàn CBGV trường CĐ Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai được hiểu thêm về các ngành đào tạo tại trường CĐ VHNT Việt Bắc với nhiều ngành nghề đa dạng ca, múa, nhạc. Các đồng chí được trực tiếp thưởng thức các bài học của thầy và trò khoa Âm nhạc, được thực tiễn xem cách đào tạo của khoa Múa và trao đổi học hỏi chương trình của Khoa Mỹ thuật. Về phía trường CĐ VHNT Việt Bắc cũng được biết thêm về bề dày lịch sử đào tạo chuyên ngành mỹ thuật của trường CĐ Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai.

Qua chương trình, các CBGV trường CĐ Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai cũng đã hiểu hơn về bề dạy lịch sử đào tạo của Nhà trường và cũng là dịp thực sự thấy được cụ thể về chương trình cũng như chất lượng đào tạo, vai trò, uy tín và vị thế của Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo lực lượng văn nghệ sĩ cho khu vực Đông Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

 

 

 

Mối quan hệ giữa hai trường đã có truyền thống rất lâu, hai trường cũng thường xuyên có những trao đổi rất gắn bó, thân mật trong công tác đào tạo cũng như các mặt với mục tiêu cùng phát triển, tiến bộ và gắn bó lâu dài đã trở thành khẩu hiệu cho hai trường thực hiện.

Qua chương trình gặp mặt và giao lưu này, Trường CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai mong muốn 2 bên cùng hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực, phát triển đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho địa phương sau đó tại các tỉnh phía Bắc và cả nước.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi