Gala chào Tân học sinh - sinh viên của Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

Thứ năm - 11/10/2018 16:16
Gala chào Tân học sinh - sinh viên của Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc
Gala chào Tân học sinh - sinh viên của Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

 

Tới tham dự với chương trình có Ths. Đỗ Quang Đại - Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng phó các phòng chức năng và khoa chuyên môn. Cùng đông đảo cán bộ, giảng viên trong trường và các em học sinh - sinh viên.

Mở đầu đêm “ Gala chào tân học sinh - sinh viên” là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các nhóm nhạc cùng các Chi đoàn Khoa trong toàn trường như một lời chào, lời chúc mừng hân hoan gửi đến các tân học sinh - sinh viên đã gia nhập ngôi nhà chung mang tên Cao đảng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc.

Đồng chí Trần Tám Thân – Chủ tịch Công Đoàn trường đã lên phát biểu: “Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện, xây dựng một môi trường với cơ sở vật chất tốt, môi trường học tập năng động để các tân học sinh - sinh viên có thể phát huy năng lực của mình. Đồng chí  cũng khẳng định sự lựa chọn học tập dưới mái trường Việt Bắc của hơn 100 em tân học sinh - sinh viên là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.Tuy có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với năng lực và quyết tâm, đồng chí hy vọng các tân học sinh - sinh viên sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình.

Nối tiếp chương trình là những tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng, được dàn dựng công phu do các bạn học sinh, sinh viên từ các khoa và các lớp trong trường thể hiện: các tiết mục nhảy hiện đại, flashmod, hát đơn ca, tốp ca, các band nhạc, trình diễn thời trang …

Các tiết mục văn nghệ không chỉ được đầu tư công phu kĩ lưỡng về dàn dựng, trang phục, tập luyện của các bạn học sinh – sinh viên. Nó còn thể hiện sự năng động, sáng tạo, sức trẻ dồi dào, không chỉ trong học tập mà còn ở các hoạt động tập thể chung của các lớp khoa cũng như trong toàn trường. Tinh thần mà chương trình mang lại mong muốn các tân học sinh – sinh viên sẽ luôn cố gắng rèn luyện, ham học hỏi trong học tập và trong các hoạt động của nhà trường.

Khép lại chương trình gala chào tân học sinh, sinh viên, chắc hẳn mỗi tân học sinh, sinh viên trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc sẽ trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng để bắt đầu học tập tốt ở môi trường mới với thầy cô mới và bạn bè mới.

 

Một số hình ảnh của gala:
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi