ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CĐ VHNT VIỆT BẮC : TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT; KẾT LUẬN CỦA HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 7( KHÓA XI)

Thứ tư - 25/09/2013 14:15

Tới dự có Đ/c Ngô Đình Thành Bí thư Đảng bộ, Đ/c Đỗ Quang Đại phó bí thư, phó hiệu trưởng phụ trách. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên và CNVC nhà trường.

Tại Hội nghị, Đồng chí Vũ Minh Tuấn - Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo đã truyền đạt các nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 7, BCH Trung ương khoá XI, gồm: Nghị quyết số 25-NQ/TW về “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”; Nghị quyết số 24-NQ/TW về “Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường”; Kết luận số 64-NQ/TW về “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở”; Kết luận số 63-KL/TW về “Một số vấn đề về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020” và các chương trình hành động của Thành ủy Thái Nguyên về thực hiện các Nghị quyết nói trên của hội nghị Trung ương 7 khóa XI.

Phát biểu kết luận hội nghị, Đ/c Bí thư Đảng uỷ Ngô Đình Thành yêu cầu các chi bộ cơ sở, cần nhanh chóng xây dựng kế hoạch triển khai, quán triệt, tuyên truyền các nội dung Hội nghị lần thứ 7, của BCH Trung ương khoá XI , theo kế hoạch của Đảng ủy Nhà trường đã ban hành, liên quan đến công tác bảo vệ môi trường, công tác dân vận trong nhà trường cần chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện các chương trình hành động của Đảng bộ, thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW và Nghị quyết số 25-NQ/TW. Đồng thời, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về việc học tập, quán triệt, triển khai và kết quả đạt được gắn liền với việc thực hiện công tác xây dựng Đảng trong nhà trường.