Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc nhiệm kỳ II (2018 - 2023)

Thứ ba - 14/08/2018 13:18
Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc nhiệm kỳ II (2018 - 2023)
Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc nhiệm kỳ II (2018 - 2023)

Ngày 12/08/2018, Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ 3, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tham dự đại hội, có NGƯT.ThS Đỗ Quang Đại - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Vương Văn Chung - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường cùng toàn thể Hội viên Hội Cựu giáo chức Trường.

Hội Cựu giáo chức của Trường được thành lập với mục đích tập hợp những cán bộ, viên chức của trường đã nghỉ hưu, nhằm tạo ra môi trường sinh hoạt, giao lưu đồng thời phát huy vai trò, kinh nghiệm quý báu của đội ngũ cựu giáo chức trong sự nghiệp phát triển Nhà trường cũng như hoạt động giáo dục truyền thống của Nhà trường đối với thế hệ trẻ và học sinh sinh viên. Là cầu nối giữa các nhà giáo đã nghỉ hưu với Nhà trường, là môi trường để gắn bó tình cảm giữa những cựu giáo chức.

 

.

 

Tại Đại hội, nhà giáo Vi trình bày báo cáo tổng kết công tác lần thứ 3 nhiệm kỳ (2013-2018) và định hướng hoạt động lần thứ 3 nhiệm kỳ (2018-2023). Hội cựu giáo chức hiện nay có hơn 54 hội viên và nhiệm kỳ vừa qua Hội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hội làm tốt công tác tổ chức, đoàn kết tập thể, là cầu nối gắn kết các thế hệ giáo chức Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc. Đối với công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, hội đã chủ động, linh hoạt trong việc khai thác các nguồn lực để quan tâm hỗ trợ tốt nhất đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên. Các thầy/cô trong Hội tuy đã nghỉ hưu nhưng vẫn tích cực đóng góp cho hoạt động giáo dục đào tạo của đất nước và của Nhà trường thông qua các hoạt động giảng dạy, tư vấn,…

Phát biểu chúc mừng Đại hội, Hiệu trưởng Đỗ Quang Đại bày tỏ niềm vui khi được gặp mặt đông đủ các thầy/cô qua nhiều thế hệ Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc. Tuy các thầy/cô đã nghỉ hưu nhưng vẫn quan tâm, hỗ trợ và tận tình dẫn dắt các thế hệ sau này. Trong giai đoạn vừa qua, Nhà trường đã có những bước phát triển, số lượng học sinh sinh viên nhập học năm sau tăng hơn so với năm trước. Trường ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Bên cạnh đó, xã hội đã biết đến thương hiệu của Trường với bề dày truyền thống do các thầy/ cô trong Hội Cựu giáo chức tạo dựng và vun đắp từ nhiều năm trước. Nhà trường mong muốn các thầy cô tiếp tục tư vấn, hỗ trợ và giáo dục truyền thống cho các thế hệ sau để góp phần vào sự phát triển của Trường.

Đại hội Hội Cựu giáo chức lần thứ 3 nhiệm kỳ (2018 – 2023) đã bầu ra Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức, thông qua một số phương hướng hoạt động của Hội và thảo luận các ý kiến, chung tay vì sự phát triển của Trường nói chung và Hội nói riêng.

Đại hội thống nhất bầu Ban chấp hành lần thứ 3, nhiệm kỳ 2018-2023 gồm thầy cô là:

1. Ông Vi Văn Hạ.

2. Ông Hoàng Duy Chúc

3. Ông Nguyễn Thanh Tú

4. Bà Nguyễn Thị Minh Tâm

5. Bà Đinh Thị Phương Lan

Đại hội đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào sáng cùng ngày trong bầu không khí vui tươi phấn khởi.


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi