Đại hội Công đoàn khóa XXIII, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp

Thứ ba - 09/05/2023 06:21
Trong không khí vui tươi phấn khởi của cán bộ công chức, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra. Trong thành tích chung đó có sự đóng góp của tổ chức công đoàn; được sự nhất trí của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Đảng ủy Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc, ngày 25/3/2023 Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc đã tổ chức Đại hội Công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028.
Đại hội công đoàn khóa XXIII nhiệm kỳ 2023 - 2028
Đại hội công đoàn khóa XXIII nhiệm kỳ 2023 - 2028
Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Thu Hằng - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đỗ Quang Đại - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và 71 cán bộ  đoàn viên công đoàn;
Được sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ văn hoá, Thể thao và Du lịch; Bộ Lao động thương binh & Xã hội; Ban thường vụ LĐLĐ Tỉnh Thái Nguyên; Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng bộ, BGH trong những năm qua đơn vị đã ổn định và phát triển, nội bộ đoàn kết thống nhất hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Các tổ chức Công đoàn, phụ nữ, thanh niên có sự phối kết hợp đồng bộ, hiệu quả. Các đồng chí tổ trưởng Công đoàn hoạt động nhiệt tình, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ; cán bộ, giáo viên, CNVC nhà trường phấn khởi yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, quyền và lợi ích hợp pháp của CNVCvà NLĐ được đảm bảo.Đ/c Hoàng Thu Hằng – tặng hoa Đại hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Hoàng Thu Hằng đã ghi nhận và biểu dương thành tích mà Thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018-2023, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh, việc làm của CNVC, người lao động trong tỉnh gặp nhiều khó khăn, song BCH công đoàn đã động viên cán bộ giáo viên, sinh viên cố gắng nỗ lực dạy và học, hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục của công đoàn Nhà trường, đồng thời đề nghị công đoàn Nhà trường cần làm tốt một số nội dung nhằm nâng cao hiệu quả công tác công đoàn để khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn trong tình hình mới, có giải pháp phù hợp để thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 đã đề ra; không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức người lao động  góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội của tỉnh Thái Nguyên năm 2023 và những năm tiếp theo.


Chương trình văn nghệ chào mừng


Tại hội nghị, đ/c Trần Tám Thân – Chủ tịch công đoàn đã đọc báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ, các báo cáo Thanh tra nhân dân. Hội nghị cũng được nghe 03 tham luận từ các đoàn viên công đoàn. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 Nhà trường có nhiều thay đổi và phát triển: Cơ sở vật chất và quy mô đào tạo được mở rộng, hình thức đào tạo phong phú, đội ngũ cán bộ, giảng viên nhất là giảng viên trẻ được bổ sung và ngày càng nâng cao về số lượng và chất lượng đào tạo. Đầu tư nhiều trang thiết bị học tập đã góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của Nhà trường.


Các đoàn viên công đoàn bỏ phiếu bầu tại đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 5 đồng chí gồm:
1. Đ/c Trần Tám Thân – Trưởng phòng CTHSSV – Chủ tịch
2. Đ/c Sầm Ngọc Ánh – Phó Trưởng khoa Âm nhạc – Phó chủ tịch
3. Đ/c Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng phòng Đt,QLKH&HTQT – Chủ nhiệm UB Kiểm tra
4. Đ/c Nguyễn Thị Yến Nga – Trưởng phòng KT&ĐBCLGD - Ủy viên
5. Đ/c Bùi Tiến Thành – Giảng viên khoa Âm nhạc - Ủy viên
Đại hội Công đoàn Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã khép lại một nhiệm kỳ hoạt động với nhiều thành công trên mọi mặt, mở ra một nhiệm kỳ mới với một tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới và phát triển; quyết tâm nỗ lực thực hiện thành công phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2023 - 2028. Công đoàn Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình để xây dựng Nhà trường càng phát triển hơn nữa, xứng đáng với truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển.
 

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương - UV BCH Công đoàn

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi