Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp

Thứ tư - 30/10/2019 21:15

Chiều ngày 28/10/2019, Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp cho đồng chí Nghiêm Quang Thu.

Dự buổi công bố có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, NG. ThS. Vương Văn Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, NG. ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các đ/c là lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn có dự đầy đủ.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường CĐ VHNT Việt Bắc, NG. ThS. Vương Văn Chung đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp cho đồng chí Nghiêm Quang Thu, có thời hạn: 5 năm tính từ ngày 24/10/2019.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Nghiêm Quang Thu đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của Đảng ủy, lãnh đạo và tập thể Phòng Hành chính tổng hợp để được tái bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp. Trong 5 năm hoạt động vừa qua, đồng chí Nghiêm Quang Thu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phụ trách công tác hậu cần chu đáo, được đồng nghiệp tin tưởng và quý mến. Đ/c Hiệu trưởng tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới, với tinh thần và trách nhiệm được giao, đ/c Nghiêm Quang Thu tiếp tục xây dựng Phòng Hành chính tổng hợp đoàn kết, vững mạnh, tham mưu hiệu quả về công tác hậu cần; đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nghiêm Quang Thu bày tỏ niềm vinh dự và lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tập thể Phòng Hành chính tổng hợp đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và đồng hành cùng đồng chí trong quá trình thực thi nhiệm vụ được giao. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp thu toàn bộ những ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường và sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; sự đồng hành, sẻ chia của tập thể cán bộ giảng viên nhà trường nói chung và tập thể phòng Hành chính tổng hợp nói riêng xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.