Biểu diễn báo cáo HSSV đạt điểm xuất sắc chuyên ngành

Thứ bảy - 29/06/2019 17:10
Biểu diễn báo cáo HSSV đạt điểm xuất sắc chuyên ngành
Biểu diễn báo cáo HSSV đạt điểm xuất sắc chuyên ngành

Sáng ngày 24 tháng 6 năm 2019. Tại Hội trường B, Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc đã diễn ra Chương trình Báo cáo Học sinh, sinh viên đạt điểm xuất sắc chuyên ngành, năm học 2018 – 2019.

 

 

 

Tới dự chương trình có sự hiện diện của NGƯT.ThS. Đỗ Quang Đại- Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu Trưởng nhà trường; ThS. Vương Văn Chung- Phó Bí thư Đảng Uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các Thầy cô là Trưởng, Phó các Phòng chức năng, Khoa chuyên môn; Các thầy cô giáo đang giảng dạy tại trường và toàn thể học sinh sinh viên đang học tập tại Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc.

Nằm trong kế hoạch đào tạo của nhà trường, Chương trình Biểu diễn Báo cáo học sinh sinh viên xuất sắc là hoạt động thường niên của mỗi năm học tại nhà trường. Thực hiện kế hoạch đào tạo đó, các bộ phận phòng chức năng, khoa chuyên môn đã có những chuẩn bị tương đối tốt cho chương trình biểu diễn cả về chuyên môn và cơ sở vật chất.

 

 

 

Với mục đích nhằm đánh giá năng lực học tập của Học sinh sinh viên,  khuyến khích, động viên tinh thần học tập của học sinh, sinh viên và tinh thần nhiệt huyết giảng dạy, hướng dẫn của thầy, cô giáo trong năm học vừa qua.    

 Với những tiêu chí mà nhà trường đặt ra như:

- Điểm môn Chuyên ngành phải đạt từ 9.0 trở lên;

- Có kết quả học tập học kì II và Cả năm đạt từ loại Khá trở lên, không có môn học nào phải thi lại; kể cả học sinh khối THPT, THCS;

-  Có điểm rèn luyện đạo đức, hạnh kiểm đạt loại Khá (70 điểm) trở lên;

          - Không nợ Nhà trường bất kì một khoản phí nào.

Trong một năm học với sự phấn đấu học tập và rèn luyện của các em Học sinh, sinh viên đã đem lại kết quả có 42 học sinh sinh viên đủ tiêu chuẩn được khen thưởng và chọn lọc 33 bài xuất sắc tiêu biểu để biểu diễn trong Chương trình Báo cáo Học sinh, sinh viên đạt điểm xuất sắc chuyên ngành - Năm học 2018 – 2019.

 

 

 

Mỗi tiết mục của các em đều mang những màu sắc khác nhau đại diện cho mỗi chuyên ngành được đào tạo tại trường như: Thanh nhạc, Biểu diễn nhạc cụ truyền, thống, Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây, Thanh nhạc, Đàn – hát then..v.v… Đó không chỉ là niềm vinh dự của các em mà còn là niềm tự hào của các thầy cô đang ngày đêm hăng say trao truyền tri thức tới các em.

 

 

 

Một năm học đã khép lại. Sang năm học tới, năm học 2019 – 2020 hi vọng các thầy cô vẫn luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, mong các em học sinh sinh viên luôn giữ và phát huy đam mê nghề nghiệp của mình, không ngừng trau dồi tri tri thức, rèn luyện đạo đức trở thành người tài giúp ích cho gia đình và xã hội. 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi