Bế mạc giải cầu lông cho CBGV khối các trường ĐH, CĐ và TC số 1 Tỉnh Thái Nguyên

Thứ năm - 28/12/2017 23:14
Bế mạc giải cầu lông cho CBGV khối các trường ĐH, CĐ và TC số 1 Tỉnh Thái Nguyên
Bế mạc giải cầu lông cho CBGV khối các trường ĐH, CĐ và TC số 1 Tỉnh Thái Nguyên

Chiều ngày 22/12/2017, tại Nhà thi đấu – Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã diễn ra buổi bế mạc, trao giải cầu lông cán bộ, giáo viên khối các trường ĐH, CĐ và TC số 1 năm học 2017 – 2018.

Trải qua 02 ngày thi đấu sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết (ngày 21-22/12/2017), giải cầu lông cán bộ, giáo viên khối các trường ĐH, CĐ và TC số 1 năm học 2017 – 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chiều ngày 22/12 Ban tổ chức giải đã tiến hành Lễ bế mạc và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay.

Trong thời gian diễn ra giải đấu, gần 100 vận động viên đến từ các đơn vị trong khối đã cống hiến cho các khán giả gần 50 trận cầu đặc sắc và sôi động. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, hăng say của các vận động viên, cùng với sự làm việc nhiệt tình, công bằng, khách quan của ban trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, giải đấu đã diễn ra thành công và ấn tượng. Kết quả thi đấu chung cuộc trao cho cái tập thể:

- Giải Nhất : Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.

- Giải Nhì : Trường CĐ Y tế Thái Nguyên.

- Giải Ba : Trường CĐ Công nghiệp Thái Nguyên và trường CĐ Cơ khí-Luyện Kim Thái Nguyên.

Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tham gia 4 đội theo các nội dung: đôi nam nữ lãnh đạo, 3 đôi nam theo các lứa tuổi: Kết quả giành được: Đôi Nam nữ lãnh đạo giành giảii nhì; Đôi nam lứa tuổi 30 – 40; 50 – 60 giành giải Giải ba. Kết quả cho thấy, trong những năm qua, bên cạnh việc dạy – học của Thầy và trò, công tác xã hội – văn thể mỹ luôn được Ban giám hiệu quan tâm ủng hộ, các giảng viên thường xuyên học tập, giảng dạy theo kế hoạch và thường xuyên tập luyện thể thao nhằm duy trì hoạt động của trường và giữ gìn sức khỏe.

Giải cầu lông khối trường thực sự là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và các ngày lễ lớn trong năm. Đây cũng là hoạt động nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào thi đua tập luyện, rèn luyện thể chất và tinh thần thi đấu thể dục thể thao của đông đảo cán bộ giảng viên trong toàn khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số 1 Tỉnh Thái Nguyên.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

 

.

 

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng Trường CĐ VHNT Việt Bắc Trường Trưởng khối trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

 

 

.

 

Đôi nam nữ lãnh đạo trường CĐ VHNT Việt Bắc – Giải nhì

 

 

.

 

Đôi Nam lứa tuổi 50 – 60 trường CĐ VHNT Việt Bắc – Giải ba

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi