10 HSSV Trường CĐ VHNT Việt Bắc vinh dự nhận học bổng Toyota năm 2022

Thứ hai - 08/05/2023 23:22
Để khuyến khích và vinh danh những tài năng âm nhạc trẻ Việt Nam, ngày 23/12/2022, tại Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tổ chức trao học bổng Toyota cho các học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, cũng với trang thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo tại các nhà trường.
10 HSSV Trường CĐ VHNT Việt Bắc vinh dự nhận học bổng Toyota năm 2022
Đến dự với buổi lễ có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, ThS. Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, các đ/c lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn và đặc biệt là sự có mặt của 10 em HSSV có danh sách nhận học bổng đợt này.
Trong những năm qua, công ty Toyota Việt Nam đã phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức nhiều đợt trao học bổng, hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc, các học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa vươn lên trong học tập.
Từ năm 2009 đến nay với sự hợp tác giữa Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và công ty Toyota Việt Nam đã trao hơn 1.000 suất học bổng cho những học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của các trường âm nhạc thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trực tiếp quản lý, góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực và nền âm nhạc Việt Nam. Năm nay, công ty Toyota Việt Nam tiếp tục trao 85 xuất học bổng cho 5 trường trực thuộc bộ đó là: Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học Viện Âm nhạc Huế, Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, trường CĐ VHNT Tây Bắc và trường CĐ VHNT Việt Bắc, với mỗi xuất học bổng là 6 triệu đồng và trao tặng nhạc cụ phục vụ công tác đào tạo tại các trường.Năm học 2022 – 2023, các em học sinh, sinh viên đạt điểm xuất sắc trong học tập và rèn luyện của trường CĐ VHNT Việt Bắc, vinh dự được 10 suất học bổng cho 10 em. Các en đac được các thầy cô trong khoa Âm nhạc và Ban Giám hiệu nhà trường xét duyệt tổng điểm học tập và rèn luyện, đây là các em tiêu biểu cho các môn: Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Thanh nhạc, Piano, Violon của khoa Âm nhạc. Các em cũng đã hứa tiếp tục học tập và rèn luyện tốt để không phụ lòng tin yêu của các thầy cô.Chương trình học bổng được trao thường niên ấy nhằm khuyến khích tinh thần học tập và tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên chuyên ngành âm nhạc nâng cao kỹ năng để có thể trở thành những nghệ sĩ thực thụ trong tương lai, góp phần thúc đẩy hoạt động giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho nền âm nhạc Việt Nam.

Tác giả: Trần Quang Hưng – Trưởng khoa Âm nhạc

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi