Phòng ĐT&NCKH tổ chức bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở cho Đ/c Nguyễn Thị Yến Nga

Thứ sáu - 23/03/2018 05:16
Phòng ĐT&NCKH tổ chức bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở cho Đ/c Nguyễn Thị Yến Nga
Phòng ĐT&NCKH tổ chức bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở cho Đ/c Nguyễn Thị Yến Nga

Thực hiện Quyết định số 166/QĐ-CĐNTVB ngày 20 tháng 03 năm 2018 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc về việc thành lập vào hồi hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở, sáng ngày 22/03/2018, tại phòng họp nhà A – Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH của TS. Nguyễn Thị Yến Nga với đề tài: “Xây dựng phần mềm đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ http://vietbacact.edu.vn/

Tới dự có đầy đủ thành viên trong hội đồng nghiệm thu đề tài cùng nhóm thực hiện đề tài. Mở đầu buổi nghiệm thu, thư ký của hội đồng đọc quyết định thành lập hội đồng nghiệm thu, sau đó hội đồng bắt đầu làm việc dưới sự điều hành của chủ tịch hội đồng.

Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng đã được nghe chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu, các ý kiến nhận xét của 05 thành viên hội đồng và các ý kiến thảo luận, trao đổi của những người tham gia.

Đề tài “Xây dựng phần mềm đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ http://vietbacact.edu.vn/” được TS. Nguyễn Thị Yến Nga và KS. Nguyễn Thanh Tùng bắt đầu thực hiện từ tháng 12/2016, được cài đặt, chạy thử nghiệm qua kỳ thi tuyển sinh năm 2017 bước đầu đã có được những kết quả tốt.

 

.

 

Công tác tuyển sinh hiện nay rất quan trọng và có ý nghĩa đối với các trường nói chung cũng như trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc nói riêng. Việc xây dựng phần mềm đăng ký tuyển sinh trực tuyến góp phần bổ sung thêm hình thức tuyển sinh nhằm tăng lượng thí sinh ĐKDT tại trường.

Đây là một phần mềm được xây dựng xuất phát từ thực tế trong quy trình tuyển sinh tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc với mục tiêu ứng dụng CNTT vào công tác giáo dục trong xu thế hội nhập.

Kết quả sau 1 năm nghiên cứu và chạy thử nghiệm, đã có 182 lượt đăng ký. Với giao diện dễ dàng sử dụng và thuận tiện cho phụ huynh và thí sinh trong việc đăng ký tuyển sinh trực tiếp tại trường.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, Hội đồng đã thông qua kết quả đạt loại tốt.

Sáng ngày 28/3/2018, Nhóm thực hiện đề tài đã cài đặt hướng dẫn cho toàn thể cán bộ thuộc Ban Tuyển sinh các bước đăng ký, quản lý và theo dõi đăng ký tại email, lọc thông tin, in ấn hồ sơ thí sinh. Sau khi nghe bàn giao, hướng dẫn, các cán bộ đã nắm bắt nhanh chóng và thao tác thuần thục. Đến thời điểm bàn giao, phần mềm đã có 12 thí sinh đăng ký dự thi cho mùa tuyển sinh 2018. Buổi bàn giao, cả hai bên đã ký văn bản cam kết hỗ trợ về kỹ thuật trong thời gian sử dụng cũng như các vấn đề chỉnh sửa bổ sung của Nhà trường trong thời gian tới.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi