Nghiệm thu thuyết minh đề tài, sáng kiến đợt 1/2017

Thứ năm - 23/11/2017 17:12
Nghiệm thu thuyết minh đề tài, sáng kiến đợt 1/2017
Nghiệm thu thuyết minh đề tài, sáng kiến đợt 1/2017

Thực hiện Kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2017 và Quyết định số 389/QĐ-VHNTVB  ngày 13 tháng 11 năm 2017 về việc thành lập Hội đồng xét duyệt thuyết minh các nhiệm vụ NCKH&CN năm 2017, Chiều ngày 22/11/2017, tại phòng họp nhà A – Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã nghiệm thu 1 đề tài khoa học công nghệ và 1 sáng kiến.

Trong buổi nghiệm thu, hội đồng đã xét duyệt và thẩm định thuyết minh đề tài: “Xây dựng phần mềm đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉhttp://vietbacact.edu.vn/” do TS. Nguyễn Thị Yến Nga và Nguyễn Thanh Tùng thực hiện, và 1 sáng kiến “Một số giải pháp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Ký túc xá trường CĐ VHNT Việt Bắc” do đ/c Trần Tám Thân thực hiện.

Với thời gian nghiên cứu trong một năm, mục tiêu của đề tài, sáng kiến đã cho thấy ứng dụng thực tiễn của các nhiệm vụ khoa học và công nghệ gắn liền với công tác nghiệp vụ trong công tác đào tạo của Nhà trường, đề tài và nhiệm vụ đều tuân thủ các nguyên tắc về khoa học công nghệ, bám sát thực tiễn của nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

Tại buổi thẩm định thuyết minh, các thành viên hội đồng thẩm định đã đưa ra nhiều ý kiến đánh giá về mục tiêu, nội dung và phương án tổ chức thực hiện đề tài. Đề tài đã được Hội đồng thẩm định đánh giá có tính khả thi cao, phương pháp nghiên cứu phù hợp, cần thiết; năng lực các thành viên nghiên cứu đề tài có đầy đủ và kinh nghiệm. Tuy nhiên, theo ý kiến chung của các thành viên Hội đồng, để đề tài được thực hiện tốt cần điều chỉnh, sắp xếp một số mục sao cho có sức nặng của đề tài, sáng kiến. Khi thực hiện nhiệm vụ của mình, các tác giả cần chú ý về các con số minh chứng đủ sức thuyết phục trước hội đồng sau này.

Kết luận Hội đồng thẩm định thuyết minh đề tài, sáng kiến, ThS. Bùi Quốc Chiều - Phó Hiệu trưởng thay mặt hội đồng thông qua bản kết luận và nhất trí với thuyết minh của đề tài, sáng kiến, yêu cầu chủ nhiệm và các thành viên nghiên cứu cần điều chỉnh, sắp xếp, bổ sung một số nội dung trong thuyết minh đề tài theo các ý kiến đóng góp của các thành viên hội đồng để trình Chủ tịch Hội đồng Đào tạo - Khoa học nhà trường phê duyệt thực hiện nghiệm thu. Đồng chí tin tưởng rằng, với các hướng đề tài, sáng kiến trên sẽ cùng đồng hành với nhà trường phát triển ngày một tốt hơn.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi