Lớp Đại học Biên đạo múa tại trường CĐ VHNT Việt Bắc K36 tốt nghiệp

Thứ ba - 16/03/2021 20:14
Lớp Đại học Biên đạo múa tại trường CĐ VHNT Việt Bắc K36 tốt nghiệp
Lớp Đại học Biên đạo múa tại trường CĐ VHNT Việt Bắc K36 tốt nghiệp

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2020 - 2021, sáng ngày 15/3/2021, Trường Đại học Sân Khấu – Điện Ảnh Hà Nội kết hợp với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc tổ chức Bảo vệ tốt nghiệp cho học viên chuyên ngành Biên đạo múa bậc đại học hệ vừa làm vừa học K36 (2016-2021) tại Hội trường Sân khấu Nhà ca múa nhạc Dân gian Việt Bắc.

 

.

 

Đại diện lãnh đạo các Trường cùng các thầy cô tham gia giảng dạy tại buổi khai mạc kỳ thi tốt nghiệp

 

Tham dự buổi khai mạc có ThS. Phạm Đắc Thi – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện Ảnh Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng khoa chuyên môn; TS. NSƯT. Trần Văn Hải – Giám đốc Học Viện Múa Quốc gia Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo chuyên môn của học viện; ThS. NGƯT. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng; ThS. Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc cùng thầy cô lãnh đạo Khoa Múa, lãnh đạo các Phòng chuyên môn liên quan của nhà trường; Đại diện Lãnh đạo các Đoàn Nghệ thuật Tỉnh, Trung tâm văn hóa Tỉnh Thái Nguyên, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang cùng các thầy cô tham gia hội đồng chấm tốt nghiệp và 12 học viên tham gia bảo vệ khóa luận.

Phát biểu khai mạc, NGƯT.ThS. Đỗ Quang Đại - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc khẳng định sau 4 năm tích cực học tập và sự hướng dẫn tận tình của thầy cô của Trường Đại học Sân khấu – Điện Ảnh Hà Nội, các em học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, thực tập tốt nghiệp, chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Đối với học viên lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, đây vừa là vinh dự là cơ hội nhưng cũng là thử thách để các em học viên làm tốt khẳng định mình trước khi ra trường, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo, gia đình và Nhà trường.

 

.

 

Tiết mục khai mạc kỳ thi do các học viên trong lớp thể hiện

 

Trong bài phát biểu của mình, ThS. Phạm Đắc Thi – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã cảm ơn tới lãnh đạo trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã tạo điều kiện giúp đỡ  về cơ sở vật chất và giúp đỡ cho các em học viên hoàn thành chương trình đào tạo chuyên ngành Biên đạo Múa  để có buổi lễ ngày hôm nay, đồng thời khẳng định mối quan hệ mật thiết trong quá trình đào tạo giữa hai đơn vị ngày càng khăng khít hơn.

Thay mặt hội đồng tốt nghiệp, Ths. Phạm Văn Cường – Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp đã công bố các quyết định thành lập hội đồng chấm thi tốt nghiệp; Quyết định phân công giảng viên hướng dẫn và giảng viên phản biện chấm tốt nghiệp và quyết định công nhận 12 học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp cũng như quy trình làm việc và tiêu chí chấm điểm của các Tiểu ban. 

Chương trình tốt nghiệp sẽ diễn ra 01 ngày (15/3/2021). Ngay sau Lễ khai mạc, các thí sinh bước vào bảo vệ các đề tài tác phẩm múa đã được phê duyệt.

Đây cũng là cơ hội rất quan trọng để đánh giá tốt chất lượng đào tạo, phù hợp với chủ trương của Nhà trường trong năm học vừa qua trường đã tích cực tổ chức và điều chỉnh các chương trình đào tạo theo hướng tiếp cận chuẩn đầu ra đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi