HỘI THI GIÁO VIÊN GIẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ

Thứ ba - 21/05/2013 11:15
HỘI THI GIÁO VIÊN GIẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ

Tham dự hội thi có 17 giảng viên của các khoa chuyên môn. Khoa Âm nhạc, SP nhạc họa, Quản lý Văn hóa, Kiến thức đại cương, Phòng Đào tạo, được chọn lựa qua các đợt thi thao giảng ở khoa chuyên môn.

Với chủ đề “Đổi mới các hình thức tổ chức dạy học”, hội thi đã đặt ra mục tiêu: khuyến khích đổi mới các hình thức dạy học phù hợp người học, đổi mới các hình thức tổ chức dạy học nhằm phát huy tính tích cực của học sinh; sáng tạo và sử dụng linh hoạt các nhạc cụ trong học tập có chất lượng và hiệu quả cao; lựa chọn các tiết dạy điển hình nhằm xây dựng các mô hình dạy học mới, hấp dẫn, phù hợp góp phần đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học; công nhận giáo viên dạy giỏi cơ sở trong năm học này. Tại hội thi, các giáo viên đã giảng một tiết thi theo bài chuyên môn đang giảng dạy và được hỏi đánh giá hiểu biếtvề quy chế 25 và quy chế 40 của Bộ giáo dục và đào tạo.

Kết thúc hội thi, có 17 giáo viên điều đạt giáo viên giỏi cấp cơ sở năm học 2012 – 2013.