Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Thứ năm - 08/11/2018 15:21
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2018
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Sáng ngày 08/11/2018, tại thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018 cho lãnh đạo và cán bộ theo dõi công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) của các đơn vị trực thuộc Bộ, Ngành trên toàn quốc.

 

.

 

Thứ trưởng Lê Khánh Hải phát biểu

 

Tham dự và chủ trì Hội nghị, có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải, đồng chí Phạm Huy Giang - Phó trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng Trung ương; Về phía tỉnh Đắk Lắk, có đồng chí Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh; Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ làm công tác Thi đua Khen thưởng các đơn vị trực thuộc Bộ, các Sở VHTTDL, Sở VHTT và Sở Du lịch các tỉnh thành trong cả nước, các đồng chí được khen thưởng và các cơ quan báo chí của Trung ương và địa phương

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thứ trưởng Lê Khánh Hải nhấn mạnh: “Công tác thi đua, khen thưởng là một trong những nội dung quan trọng của quản lý nhà nước của Bộ VHTTDL. Trong 2 năm qua, từ Hội nghị tại An Giang, với tinh thần đổi mới nội dung, phương thức tổ chức, các phong trào thi đua đã được triển khai với nhiều hình thức phong phú, đa dạng; nội dung thi đua thiết thực với chủ đề “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả” đã có sức động viên to lớn đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành VHTTDL nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm, đột phá, góp phần tháo gỡ khó khăn, tồn tại, yếu kém hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng thể chế, văn bản quy phạm pháp luật của ngành. Công tác thi đua, khen thưởng kịp thời, công khai, minh bạch, đúng quy định đã góp phần động viên, cổ vũ các tập thể, cá nhân tiên tiến xuất sắc trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình được dư luận xã hội ghi nhận”.

Tại hội nghị cũng đã trao bằng khen của Bộ trưởng cho 50 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác TĐKT giai doạn 2013 – 2018, đây là những cá nhân đã có nhiều đóng góp trong phong trào thi đua.


.

 

Các cá nhân lên nhận bằng khen

 

Hội nghị nhằm quán triệt, triển khai các văn bản chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về công tác thi đua và các văn bản quy phạm pháp luật mới được ban hành hướng dẫn thực hiện Luật TĐKT. Đây cũng là dịp để các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị trong Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các cán bộ theo dõi công tác TĐKT của các đơn vị nâng cao nhận thức về nghiệp vụ, nắm bắt sâu hơn các quy định của Đảng, Nhà nước, tầm quan trọng của công tác TĐKT, để tiếp tục quan tâm, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt hơn nữa công tác TĐKT ở đơn vị mình.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Huy Giang - Phó trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng Trung ương đã hệ thống các văn bản chỉ đạo về công tác thi đua của Bộ, Ngành; Hướng dẫn công tác xây dựng điển hình tiên tiến; Phổ biến một số nội dung cơ bản của Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/07/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng.

Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã cử: đ/c Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, đ/c Phạm Quốc Khánh – Phó Trưởng phòng HCTH, đ/c Trần Thanh Ngà – CV phòng HCTH đi dự hội nghị. Nhân dịp này, đ/c Trần Thanh Ngà vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng đã có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2013 – 2018.

Hội nghị được tổ chức nhằm cập nhật những văn bản mới của Đảng, Nhà nước và Chính phủ trong công tác thi đua, khen thưởng cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của Ngành VHTTDL. Đây cũng là dịp để các đơn vị trong Ngành gặp gỡ giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình triển khai các phong trào thi đua yêu nước.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

      Tên đơn vị: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC.       Địa điểm trụ sở chính: Phường Đồng Quang - Thành phố Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên.       Lịch sử nhà trường qua các thời kỳ:       - 1959 - 1960: Thành lập Trường...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến nhà trường qua kênh thông tin nào ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi