Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức chào cờ đầu tháng 11-2019

Thứ ba - 05/11/2019 04:16
Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức chào cờ đầu tháng 11-2019
Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức chào cờ đầu tháng 11-2019

Thực hiện kế hoạch công tác Học sinh sinh viên năm học 2019 - 2020, sáng thứ hai ngày 04 tháng 11 năm 2019 tại sân trường CĐ VHNT Việt Bắc. Phòng công tác HSSV đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng. Đến dự và chỉ đạo có Đ/c Đỗ Quang Đại: Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giảng viên, HSSV nhà trường.

 

 

 

Thay mặt phòng Công tác HSSV cô Nguyễn Thị Yến - Cán bộ Phòng Công tác HSSV nhận xét tình hình chung và các hoạt động nhà trường: Các lớp thực hiện đúng kế hoạch học tập nhà trường, một số lớp đã thi giữa kỳ các môn học. Tuy nhiên vẫn còn một số HSSV ý thức học tập chưa tốt, các em cần phải cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ sắp tới.

Ngày 17/10/2019 nhà trường đã tổ chức khai giảng năm học 2019 – 2020. Trong buổi lễ đã tuyên dương khen thưởng các em HSSV đạt thành tích cao trong học tập chuyên môn và văn hóa. Nhà trường đã trao 9 xuất học bổng cho HSSV nghèo vượt khó nhằm khuyến khích động viên các em cố gắng hơn nữa. Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 11 như: Ngày thành lập trường 11/11, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhà trường phát động phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”, “Hoa điểm mười” tới toàn thể HSSV. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực nhằm khích lệ động viên HSSV trong học tập và sinh hoạt. Các phong trào thi đua sẽ được tổng kết vào cuối tháng 12/2019.

Tình hình an ninh trật tự của nhà trường nói chung cũng như khu Ký túc xá nói riêng trong tháng 10 được duy trì tốt không có sự việc gì nghiêm trọng xảy ra. Đội cờ đỏ duy trì trực đều, đôn đốc, nhắc nhở các bạn HSSV chấp hành tốt nội quy.

Từ ngày 01/10/2019 nhà trường đã tổ chức cho HSSV được hưởng chế độ theo QĐ số 53 ăn tại bếp ăn tập thể khu A và khu B. Sau 01 tháng nhìn chung HSSV đã chấp hành tốt nội quy, quy định nhà ăn. Phòng Công tác HSSV thường xuyên kiểm tra nhà ăn 2 khu về vệ sinh ATTP, chất lượng dinh dưỡng bữa ăn đảm bảo, thái độ phục vụ niềm nở tạo không khí vui tươi phấn khởi trong HSSV.

Các CLB tiếp tục hoạt động tại KTX, ngày 04 tháng 11 năm 2019 khai giảng lớp học YOGA tại tầng II nhà Thể chất KTX trường CĐ VHNT Việt Bắc. Cán bộ giảng viên và HSSV có nhu cầu đăng ký tại phòng Công tác HSSV

Cũng trong buổi chào cờ Đc Nguyễn Việt Cường – Bí thư Đoàn trường đã lên triển khai và quán triệt một số nội dung tới toàn thể các chi Đoàn về việc Đại hội Đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc lần thứ XXV nhiệm kỳ 2019 – 2022, Đại hội diễn 2 phiên vào ngày 08/11/2019.

Với nhận thức Chào cờ đầu tháng có một  ý nghĩa thiết thực, là nghi thức truyền thống, là niềm tự hào dân tộc. Phòng Công tác HSSV đã tổ chức nghi thức Chào cờ và xem đây là hoạt động cần thiết để giáo dục ý thức cho học sinh, góp phần vào công tác giáo dục toàn diện nhận thức, nâng cao bản lĩnh chính trị, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống của HSSV. 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi