Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức chào cờ đầu năm học 2018 - 2019

Thứ ba - 02/10/2018 10:18
Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức chào cờ đầu năm học 2018 - 2019
Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức chào cờ đầu năm học 2018 - 2019

Trong không khí của mùa thu, những tháng đầu của ngày tựu trường, hòa chung niềm vui của năm học mới, sáng ngày 01 tháng 10 năm 2018. Thầy  và trò Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc đã trang trọng tham dự Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ đầu năm học 2018 – 2019.

          Tới dự Lễ chào cờ có NGƯT. Đỗ Quang Đại - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; Thầy Vương Văn Chung - Phó  Bí Thư Đảng bộ, Phó  Hiệu trưởng; Thầy Bùi Quốc Chiều - Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn, cán bộ, giảng viên, học sinh - sinh viên trong nhà trường.

 

.

 

          Sau nghi lễ chào cờ, thay mặt phòng QLHSSV, đồng chí Trần Tám Thân - Phó trưởng Phòng QLHSSV đã phát biểu nhận xét chung tình hình về học tập và việc chấp hành nội quy của các em HSSV. Nhìn chung các em đã chấp hành tốt nội quy, quy chế, thực hiện kế hoạch học tập của nhà trường đầy đủ. Tuy nhiên cũng cần nhắc nhở một số HSSV ý thức học tập, rèn luyện còn kém, đã vi phạm các lỗi như: tự ý nghỉ học không lý do các giờ học chuyên môn và văn hoá, đi chơi về muộn quá giờ quy định trong khu nội trú ký túc xá. Yêu cầu các em HSSV phải xác định động cơ học tập đúng đắn và khắc phục, chấm dứt các hiện tượng nói trên.

Cũng trong dịp này, Phòng QLHSSV phát động phong trào thi đua từ ngày 01/10/2018 đến ngày 30/11/2018 nhằm lập thành tích chào mừng ngày thành lập Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc 11/11/1965 – 11/11/2018 và tiến tới Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, Phòng QLHSSV và Đoàn Thanh niên cùng phối hợp tổ chức phát động phong trào thi đua tới toàn bộ HSSV trong trường với chủ đề: “Học tập tốt, rèn luyện tốt”, “Phòng ở gương mẫu”.

Trong thời gian vừa qua tình hình ANTT trong KTX tương đối ổn định, đội cờ đỏ gồm 15 thành viên đã duy trì đầy đủ việc trực tuần, kịp thời  đôn đốc nhắc nhở, phát hiện các trường hợp vi phạm và xử lý theo đúng quy định. Phòng QLHSSV đã sắp xếp, chia phòng ở cho các em HSSV, được ở theo đúng chuyên ngành và theo lớp học. Trong các phòng ở đã niêm yết đầy đủ nội quy KTX, quy định Phòng cháy chữa cháy, đồng thời vào thứ 6 hàng tuần Phòng QL HSSV sẽ định kì tổ chức cho HSSV tổng vệ sinh lao động toàn bộ khu KTX. Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt Văn - Thể - Mỹ, tạo sân chơi cho HSSV nâng cao sức khoẻ, tinh thần, Phòng QLHSSV sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động CLB Thể thao, như: Thể hình, Bóng bàn, Cầu lông, Bóng chuyền hơi, Vũ quốc tế…

Sau đó Thầy Bùi Quốc Chiều - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu, chào mừng các tân học sinh - sinh viên tựu trường năm học mới, với khí thế vui tươi, hứng khởi, hứa hẹn nhiều thành tích thi đua trong học tập. Thầy cũng đã nhắc nhở các em mạnh dạn học hỏi thầy cô và đề nghị các em HSSV chấp hành tốt mọi nội quy của nhà trường. Phấn đấu luôn là trò giỏi, con ngoan, vui lòng thầy cô, cha mẹ.Tham gia nhiệt tình, sôi nổi các hoạt động do nhà trường phát động.

           Qua buổi chào cờ, các em HSSV cũng đã nhận thức sâu sắc hơn về ý thức, trách nhiệm của mình. Với mong muốn các em HSSV sẽ thực hiện tốt mọi quy định, phòng ở gọn gàng, ứng xử văn minh văn hoá, đoàn kết thân ái, giúp đỡ bạn bè trong cuộc sống, thi đua học tập, rèn luyện tốt , lao động  tốt vì ngày mai lập nghiệp.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi