Ra quân tổng vệ sinh chào năm học mới 2017 - 2018

Thứ tư - 04/10/2017 21:07
Ra quân tổng vệ sinh chào năm học mới 2017 - 2018
Ra quân tổng vệ sinh chào năm học mới 2017 - 2018

Chiều 02 tháng 10 năm 2017, nhằm thiết thực chào mừng khai giảng năm học mới 2017 – 2018, Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã phát động các chi đoàn vệ sinh khu vực khuôn viên, giảng đưng và xung quanh trường học.

Hưởng ứng ngày Tết Trung thu năm 2017 và Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 của Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc trong việc tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng không gian làm việc, học tập  xanh - sạch - đẹp. Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã lập kế hoạch tổng vệ sinh khu vực  khuân viên, giảng đưởng và xung quanh trường học.

Tham gia trong buổi lao động tổng vệ sinh là sự có mặt của tất cả những Đoàn viên thuộc các Chi đoàn Học sinh- sinh viên và Chi đoàn cán bộ giáo viên được huy động tham gia.

 

..

 

Với tinh thần trách nhiệm và không khí vui tươi của ngày rằm tháng tám cùng với tâm lý phấn khởi nao nức của các bạn Tân học sinh sinh viên chuẩn bị chào đón khai giảng năm học mới 2017 - 2018, đông đủ đoàn viên các chi đoàn cơ quan đã có mặt và hăng hái tham gia tổng dọn vệ sinh cơ quan như: dọn dẹp, thu gom rác thải, đất đá bên trong và phía trước cơ quan, chỉnh trang các hàng cây bị gãy; thay nước ở hòn non bộ. Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, mỗi đoàn viên chi đoàn đều nhiệt tình, trách nhiệm tham gia làm công trình thanh niên.

Sau một buổi lao động khẩn trương, hiệu quả, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đoàn đã hoàn thành nhiệm vụ, góp phần tạo mỹ quan và không gian làm việc xanh - sạch - đẹp. Đây cũng là một trong những hoạt động cụ thể để hưởng ứng ngày Tết Thiếu nhi- Trung thu năm 2017 và Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi