Khoa NVVHDL tổ chức thành công đêm biểu diễn gây quỹ và tìm nguồn tài trợ ủng hộ học sinh nghèo năm 2017

Thứ năm - 28/12/2017 22:08
Khoa NVVHDL tổ chức thành công đêm biểu diễn gây quỹ và tìm nguồn tài trợ ủng hộ học sinh nghèo năm 2017
Khoa NVVHDL tổ chức thành công đêm biểu diễn gây quỹ và tìm nguồn tài trợ ủng hộ học sinh nghèo năm 2017

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Việt Bắc và thực hiện nội dung chương trình giảng dạy Môn học Gây quỹ và tìm nguồn tài trợ của chuyên ngành Quản lý Văn hoá, trình độ Cao đẳng; tối ngày 27/12/2017 đã diễn ra đêm nhạc gây quỹ tại Tùng Acoustic Coffee (Phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên) với sự tham dự của đông đảo học sinh, sinh viên cùng giáo viên trong Trường nhằm ủng hộ học sinh – sinh viên nghèo vượt khó có một mùa đông ấm áp và chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất 2018.

 

 

 

Đêm nhạc đã nhận được sự ủng hộ và cổ vũ của đông đảo khán giả với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đậm tình người. Cũng giống như những năm trước, đêm biểu diễn nhận được sự tham gia của nhóm Ca Việt, Trường Ca cùng các ca sỹ đã và đang theo học tại trường như Thái Sơn, Nguyễn Ánh, Anh Thư, giọng ca The Voice nhí Đào Đức Đạt v.v...là những người luôn gắn bó và nhiệt huyết cùng chương trình và luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả. Đây cũng là những khách mời, đồng thời tài trợ cho chương trình thông qua hoạt động biểu diễn.

 

 

 

Đặc biệt, qua nhiều năm thực hành môn học, cùng với các nhà hảo tâm khác, Tùng Acostic Coffee luôn đồng hành cùng thầy trò Khoa Nghiệp vụ Văn hoá và Du lịch với vai trò là nhà tài trợ chính. Ngoài việc trợ giúp về địa điểm, cơ sở vật chất, kinh phí biểu diễn, ông Đoàn Tùng và bà Diệu Hằng còn ủng hộ Chương trình một số tiết mục giao lưu văn nghệ nhằm làm phong phú đêm diễn. Chương trình còn nhận được sự đóng góp của đông đảo giáo viên và học sinh trong trường, đem lại những thành công nhất định cho việc thực hành gây quỹ của sinh viên.

Với mục đích áp dụng lý thuyết vào thực hành, thực tế và mang lại cho người học những trải nghiệm bổ ích và lý thú, bổ sung vào hành trang của sinh viên trước khi tiếp cận công việc trong tương lai, môn học Gây quỹ và tìm nguồn tài trợ là môn học chuyên ngành, có vai trò quan trọng đối với sự thành công trong công việc sau này của chuyên ngành quản lý văn hoá; việc thực hành thành công còn giúp cho người học không còn bỡ ngỡ đối với những công việc có liên quan đến hoạt động này.

 

 

 

Bên cạnh việc thực hành môn học, đêm diễn Gây quỹ ủng hộ học sinh – sinh viên nghèo của Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Việt Bắc không những là đêm sinh hoạt chuyên môn dành của các em mà còn là một hoạt động  mang ý nghĩa giáo dục tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đồng thời tôn vinh tấm lòng hảo tâm nhân nghĩa của các thầy cô giáo cũng như các nhà tài trợ; Hy vọng trong những năm tiếp theo, mô hình thực hành này sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình và xã hội để được nhân rộng và đạt hiệu quả cao hơn nữa

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi