Khoa Nghiệp vụ VH&DL gặp mặt và chào tân HSSV năm 2018

Thứ năm - 20/09/2018 17:19
Khoa Nghiệp vụ VH&DL gặp mặt và chào tân HSSV năm 2018
Khoa Nghiệp vụ VH&DL gặp mặt và chào tân HSSV năm 2018

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới và chào đón Tân học sinh, sinh viên năm 2018 nhập trường. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường CĐ VHNT Việt Bắc, ngày 19/9/2018 khoa Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch tổ chức buổi “Giao lưu và gặp mặt Tân học sinh, sinh viên” tại hội trường B nhằm giúp các bạn tân học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử của khoa cũng như chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và kinh nghiệm học tập trong môi trường chuyên nghiệp và giao lưu các bạn học sinh sinh viên khóa cũ – mới.

Đến tham dự với chương trình có đại diện các phòng chức năng; Thầy Trần Trung Hiếu – Phó Trưởng khoa Phụ trách, Cô Trương Thị Bình – Phó Trưởng khoa, các giảng viên cư hữu và thỉnh giảng trong khoa cùng toàn thể học sinh, sinh viên trong khoa.

 

.

 

Mở đầu chương trình, Thầy Trần Trung Hiếu – Trưởng khoa đã chúc mừng các bạn tân học sinh, sinh viên trúng tuyển năm 2018. Thầy nhấn mạnh, lựa chọn vào học tại trường của các bạn tân học sinh, sinh viên là vô cùng chính xác, với truyền thống gần 60 năm đào tạo và giảng dạy, khoa luôn tạo mọi điều kiện có thể để học sinh, sinh viên phát triển. Thầy hi vọng rằng các bạn tân học sinh, sinh viên năm nay sẽ cố gắng phấn đấu học tập không ngừng, học tốt và học toàn diện.

Thay mặt các giảng viên trong khoa, cô Trương Thị Bình  - Phó trưởng khoa đã giới thiệu tới các bạn tân học sinh, sinh viên về lịch sử đào tạo, phát triển, NCKH về lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, du lịch của Nhà trường cũng như các ngành đào tạo trong khoa. Trong bài giới thiệu, thầy đã khái quát toàn bộ về lịch sử thành lập và phát triển của khoa, nhấn mạnh những thành tích mà thầy và trò khoa Nghiệp vụ Văn hóa và Nghiệp vụ đã đạt được trong đào tạo, giảng dạy, NCKH cũng như trong hoạt động đoàn hội.

Để giúp các bạn tân học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về các chế độ, chính sách cũng như vấn đề về quản lý học sinh, sinh viên, thầy Trần Tám Thân – Phó Trưởng phòng Quản lý học sinh sinh viên đã phát biểu và có những chia sẻ về các chế độ cụ thể cho học sinh, sinh viên, đồng thời giới thiệu các câu lạc bộ được tổ chức tại ký túc xá cho học sinh sinh viên.

 

.

 

Tại buổi gặp mặt, các bạn học sinh, sinh viên khóa cũ và mới đã đăng ký các tiết mục văn nghệ giao lưu thể hiện. Với sự chuẩn bị chu đáo và không khí cởi mở, buổi giao lưu gặp gỡ đã diễn ra sôi nổi và thành công. Kết thúc chương trình, các bạn tân học sinh, sinh viên ra về trong sự vui vẻ, phấn khởi về những gì mà mình nhận được trong buổi giao lưu. Đồng thời tình cảm thầy trò cũng càng ngày càng được thắt chặt hơn và thành công trong năm học mới.


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi