HSSV trường CĐ VHNT Việt Bắc tỏa sáng cùng Cuộc thi sơ khảo Hoa khôi sinh viên Việt Nam

Thứ hai - 01/10/2018 19:13
HSSV trường CĐ VHNT Việt Bắc tỏa sáng cùng Cuộc thi sơ khảo Hoa khôi sinh viên Việt Nam
HSSV trường CĐ VHNT Việt Bắc tỏa sáng cùng Cuộc thi sơ khảo Hoa khôi sinh viên Việt Nam

Trong 02 ngày 28 và 29 /09/2018 tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên,Trường Đại Học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên đã diễn ra Cuộc thi Sơ khảo Hoa khôi sinh viên Việt Nam và chương trình đồng hành với cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Chương trình được Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thái Nguyênphối kết hợp với Công ty tri thức Thánh Gióng tổ chức vòng sơ khảo Cuộc thi Hoa Khôi Việt Nam năm 2018 và Chương trình Đồng hành với cuộc thi  với mục đích tạo sân chơi  lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết, tính sáng tạo cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên.

Tham dự chương trình, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc có 04 thí sinh tham gia Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam gồm các đoàn viên:

1. Nguyễn Phương Thảo - Sinh viên lớp Cao đẳng Quản lý văn hóa K13

2. Hoàng Thị Thắm - Sinh viên lớp Cao đẳng Thanh nhạc K10.

3. Phạm Thị Minh Phương - Sinh viên lớp Cao đẳng Thiết kế đồ họa K1

4. Nguyễn Phương Anh - Học sinh lTrung cấp Nhạc K37.

 

.

 

Các bạn thí sinh của trường CĐ VHNT Việt Bắc tham dự vòng Sơ khảo Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018

 

 Ngày 28/09/2018 04 thí sinh của Trường ta đã có mặt tại Trường Đại Học Kinh Tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên để tham gia vòng loại sơ khảo. Trải qua 3 phần thi: Đo chiều cao và làm bài trắc nghiệm nhân trắc họcPhần thi trình diễn với trang phục tự chọnPhần thi ứng xử các thí sinh của Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình và đã được chọn 02 thí sinh vào thẳng Vòng bán kết được tổ chức tại Hà Nội. Đó là thí sinh Hoàng Thị Thắm và Nguyễn Phương Anh sẽ tham gia vòng thi Bán kết ngày 27/01/2018 tại Hà Nội. 2 thí sinh Nguyễn Minh Phương và Nguyễn Phương Thảo đợi chờ kết quả bình chọn bằng hình thức like và share trên fanpage chính thức của Ban tổ chức.

 

.

 

Các bạn HSSV tham dự phần thi tài năng cho HSSV

 

Đồng hành với cuộc thi là phần thi tài năng dành cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học diễn ra vào buổi chiều ngày 28, 29/9. Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã có những tiết mục tham gia cuộc thi với nhiều thể loại như: Hát, Đàn, Thổi Sáo, Nhảy hiện đại… v.v.. nổi bật nhất là tiết mục "Bay" của sinh viên Trần Đức Long và Ban nhạc lớp cao đẳng Thanh nhạc K10 và tiết mục "Cô gái vót chông" của sinh viên Nguyễn Thị Ánh - Lớp CĐ Thanh nhạc K11. Đây là tiết mục xuất sắc nhất trong hơn 30 tiết mục giữa các trường trong cuộc thi và sẽ được đi tiếp ở vòng tiếp theo.

 

.

 

Đây thực sự là sân chơi cho các bạn HSSV toàn trường, có dịp tỏa sáng và phát huy các tài năng mà các em được học tập và rèn luyện dưới mái trường thân yêu này. Trong thời gian tới, BCH Đoàn trường tiếp tục cùng đồng hành với các em trong các vòng thi tiếp theo.


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi