Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Chủ nhật - 22/12/2019 02:11
Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam
Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Sáng ngày 20/12/2019, tại phòng họp nhà A – trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019) để cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tới dự buổi gặp mặt có NGƯT. Ths. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí trong hội Cựu chiến binh  và con em gia đình thương binh, liệt sĩ của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, NGƯT. ThS Đỗ Quang Đại đã chúc mừng hội cựu chiến binh nhà trường nhân ngày truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng chí khẳng định lòng biết ơn và tri ân những công lao của các gia đình anh hùng liệt sĩ, có công với cách mạng của đội ngũ cán bộ, giảng viên, đồng thời mong muốn Hội cựu chiến binh nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống vẻ vang của đơn vị, nêu cao phẩm chất tốt đẹp của "Bộ đội Cụ Hồ", tiếp tục giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ của Trường.

 

.

 

Hội cựu chiến binh nhà trường dâng hương tại Khu di tích lịch sử Thanh niên xung phong Đại đội 915

 

Sau buổi gặp mặt, Hội cựu chiến binh Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tổ chức dâng hương, dâng hoa, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ 60 liệt sỹ thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái, hy sinh đêm 24/12/1972  tại Khu Di tích lịch sử quốc gia Địa điểm lưu niệm các thanh niên xung phong Đại đội 915 (phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên). Sau Lễ dâng hương, ghi Sổ vàng lưu niệm tại Nhà tưởng niệm các thanh niên xung phong Đại đội 915. Trong không khí trang nghiêm và xúc động, đoàn dâng hương đã kính cẩn nghiêng mình dành một phút tưởng niệm các liệt sỹ thanh niên xung phong đã anh dũng hy sinh.

 

.

 

Đại diện lãnh đạo nhà trường chúc mừng tại Tỉnh đội Thái Nguyên.

 

Cũng trong dịp này, Đại diện ban lãnh đạo Nhà trường đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng đến các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại tỉnh đội Thái Nguyên nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Hai bên đã trao đổi thông tin về hoạt động cũng như những thành tích đạt được trong năm 2019, đồng thời đặt ra vấn đề hỗ trợ, hợp tác trong năm 2020. Các bên nhất trí đẩy mạnh hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao,…Qua đó, tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường và cán bộ các đơn vị có thêm môi trường để rèn luyện, học tập, trao đổi kinh nghiệm sống; thắt chặt hơn nữa mối tình “quân dân cá nước” mà sinh thời Hồ Chủ tịch hằng nhắc nhở.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi