Tổng kết Hội cựu chiến binh Thành phố Thái Nguyên

Thứ ba - 04/12/2018 14:11
Tổng kết Hội cựu chiến binh Thành phố Thái Nguyên

Ngày 15/11/2018,  tại bệnh viện lao phổi Thái Nguyên đã diễn ra Hội nghị tổng kết Hội cựu chiến binh thành phố Thái Nguyên

.

Tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc Dinh – Chủ tịch Hội CCB TPTN, đồng chí Lê Thành Dư – Phó Chủ tịch Hội CCB TPTN, đồng chí Lê Cát Lượng - Phó Chủ tịch Hội CCB TPTN; cùng 14 cơ sở hội trực thuộc hội CCB TPTN. Về phía trường CĐ VHNT Việt Bắc có đồng chí Phạm Quốc Khánh – Phó trưởng phòng hành chính tổng hợp thay mặt ban chấp hành hội trường tới tham dự hội nghị.

Thực hiện hướng dẫn về việc tổng kết công tác Hội năm 2018. Ban chấp hành Hội CCB trường CĐ VHNT Việt Bắc báo cáo kết quả thực hiện những nội dung chính của Hội CCB trong năm 2018 như sau:

I. Những kết quả đạt được

1. Những thông tin chung về Nhà trường

2. Công tác tổ chức hội, công tác tuyên truyền, học tập, chỉ thị, Nghị quyết

3. Công tác bồi dưỡng phẩm chất năng lực cho hội viên

4. Hướng dẫn và vận động hội viên CCB thực hiện các nhiệm vụ, các chương trình, phong trào của Hội.

5. Chủ động phối hợp với các ngành, đoàn thể thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan

6. Công tác xây dựng Hội trong sạch vững mạnh

II. Nguyên nhân và bài học kinh nghiệm

1. Nguyên nhân đạt được

2. Bài học kinh nghiệm

III. Kế hoạch hoạt động năm 2019

1. Thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa. Xây dựng bảo vệ lãnh đạo, góp phần cùng tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

2. Tuyên truyền, vận động hội viên chấp hành tốt chủ trương, nghị quyết của Đảng các cấp và nhiệm vụ chính trị được giao. Thực hiện các phong trào do Thành hội và cơ quan phát động.

3. Phát động phong trào thi đua rèn luyện, giữ gìn phẩm chất, đạo đức cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ hiểu biết đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, kiên thức về kinh tế, văn hóa, khoa học – kĩ thuật, thực hiện tôt nghĩa vụ công dân; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao tại khoa và phòng tham gia các hoạt động xã hội;

4. Tiếp tục tham mưu cho Đảng ủy về bồi dưỡng kiến thức an ninh quốc phòng, huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ và quản lý lực lượng cựu Quân nhân, cựu Thanh niên xung phong đang công tác tại trường;

5. Tham gia tổ chức các hoạt động nhân kỉ niệm ngày Thống nhất đất nước 30/4, ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, kỉ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, ngày thành lập Quân đội Nhân dân và ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12.

6. Chấp hành tốt công tác thu hội phí, báo cáo định kì theo qui định;

7. Chăm lo giúp đỡ hội viên trong Hội về tinh thần và vật chất;

8. Tổ chức các hoạt động “Về nguồn” và tham gia các hoạt động từ thiện xã hội tại các địa bàn căn cứ cách mạng, khu vực biên giới;

9. Phấn đấu tới cuối năm 2019 100% hội viên đủ tiêu chuẩn xét công nhận là “Cựu chiến binh gương mẫu”.

Qua những nội dung báo cáo công tác của Hội CCB trường CĐ VHNT Việt Bắc về công tác hoạt động của hội trong năm 2018, Hội CCB trường CĐ VHNT Việt Bắc đã đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh xuất sắc.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền