Tôn vinh CNVCLĐ tiêu biểu, Phát động tháng công nhân năm 2018

Chủ nhật - 22/04/2018 11:18
Tôn vinh CNVCLĐ tiêu biểu, Phát động tháng công nhân năm 2018
Tôn vinh CNVCLĐ tiêu biểu, Phát động tháng công nhân năm 2018

Chiều ngày 20 tháng 4 năm 2018 tại Rạp Măng non Thành Phố Thái Nguyên, Tổng liên đoàn Lao động Tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức  Chương trình nghệ thuật “Chào mừng ngày 30/4 và Quốc tế lao động 01/5, chào mừng thành công Đại hội công đoàn Tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI, Tôn vinh CNVCLĐ tiêu biểu, Phát động tháng công nhân năm 2018.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Trịnh Thanh Hằng – Uỷ viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐVN; Phạm Hoàng Sơn - Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh Thái Nguyên; Đoàn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; Vũ Duy Hoàng – Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên.

Tại lễ tôn vinh, theo đồng chí Hoàng Thu Hằng - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên: 110 đồng chí được tôn vinh là những người lao động trực tiếp, có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo. Trong đó có 11 đồng chí được nhận bằng lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; 60 đồng chí được nhận bằng khen của UBND tỉnh và 39 đồng chí được nhận bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên.

 

.

 

Trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các đồng chí CNVCLĐ tiêu biểu năm 2018

 

Cũng trong dịp này, có 11 đồng chí được tặng Bằng khen sáng kiến, có những sáng kiến làm lợi tới 9 tỉ đồng mỗi năm, các đồng chí đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo...

Đại diện cho Trường Cao Đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, đồng chí Nguyễn Thùy Dương vinh dự được vinh danh tại Lễ tôn vinh này. Đồng chí là 1 trong 60 công đoàn viên tiêu biểu được nhận Bằng khen của Uỷ Ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên, với thành tích đã đạt được trong năm 2017, đồng chí đã có 1 đề tài nghiên cứu khoa học và 1 cuốn tài liệu tham khảo, đồng chí Nguyễn Thùy Dương đã xứng đáng được Ban chấp hành công đoàn nhà trường lựa chọn là công đoàn viên tiêu biểu cho Nhà trường tham dự lễ vinh danh này.

 

.

 

Đ/c Nguyễn Thùy Dương nhận Bằng khen của UBND Tỉnh Thái Nguyên tại buổi lễ.

 

Tại buổi gặp mặt, Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên đã phát động Tháng Công nhân với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”. Theo đó, Tháng Công nhân sẽ tập trung vào các nhiệm vụ chủ yếu gồm: Tổ chức học tập sinh hoạt chính trị sâu rộng trong công nhân viên chức lao động; phối hợp kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với người lao động của các doanh nghiệp; tổ chức các hoạt động gặp gỡ, đối thoại, tư vấn pháp luật cho người lao động, thăm hỏi, hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động bị tai nạn lao động nặng; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công nhân viên chức lao động; tăng cường công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở.

Tiếp nối những thành tích mà các đồng chí được vinh danh tại lễ tôn vinh, hy vọng các công đoàn viên của Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc không ngừng lao động sáng tạo, tiếp tục phát huy truyền thống của giai cấp công nhân Việt Nam, tiếp tục thi đua lao động sản xuất và công tác nhằm góp phần xây dựng và phát triển nhà trường cũng như góp phần vào sự phát triển  kinh tế xã hội của tỉnh Thái Nguyên trong những năm tiếp theo.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi