Tập thể lớp Múa K26 đạt giải nhất Cuộc thi xây dựng video clip tuyên truyền phòng chống dịch Covid 2019

Thứ hai - 29/06/2020 20:23
Tập thể lớp Múa K26 đạt giải nhất Cuộc thi xây dựng video clip tuyên truyền phòng chống dịch Covid 2019
Tập thể lớp Múa K26 đạt giải nhất Cuộc thi xây dựng video clip tuyên truyền phòng chống dịch Covid 2019

Nhằm tuyên truyền đến đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân toàn thành phố về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, Thành đoàn Thái Nguyên đã phát động Cuộc thi xây dựng video clip tuyên truyền phòng, chống dịch.

 

.

 

Đối tượng tham gia dự thi là đoàn viên, thanh niên, đội viên, thiếu nhi trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Các thí sinh tham gia thực hiện các video tuyên truyền theo hình thức: Nhảy (dân vũ, flash mod…); cover (trình bày lại bài hát); ghép hình ảnh các hoạt động của cá nhân, tập thể (liên quan đến hoạt động phòng, chống dịch)… trên nền bài hát “Ghen Cô Vy” - ca khúc nằm trong dự án của Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (thuộc Bộ Y tế) phối hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Các bài dự thi được đăng tải trên trang Facebook Thành đoàn Thái Nguyên.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 5 đến 31-3. Căn cứ vào lượt like (thích) và share (chia sẻ) của các video clip, Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng tuần và giải thưởng chung cuộc cho các tác giả, nhóm tác giả tham gia dự thi.

Sau gần 1 tháng diễn ra cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được hơn 1200 video tham gia dự thi, trên 48.000 lượt yêu thích và gần 500.000 lượt chia sẻ. Kết quả đã khen thưởng 12 tập thể và 22 cá nhân đạt giải cuộc thi xây dựng video clip tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên nền nhạc có lời bài hát Ghen Cô Vy.

Tham dự cuộc thi, đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tham gia 4 clip của các tập thể:

1. Lớp Trung cấp Biên tập và dàn dựng Ca, Múa, Nhạc K1+2

2. Lớp Trung cấp Nghệ thuật biểu diễn Múa dân gian dân tộc K26

3. Lớp Trung cấp Văn hóa, văn nghệ quần chúng K28

4. Lớp Cao đẳng Quản lý văn hóa K13

 

.

 

Trong 4 video clip trên, tập thể lớp Trung cấp Nghệ thuật biểu diễn Múa dân gian dân tộc K26 đã giành giải nhất và được trao tặng giấy khen của Thành đoàn Thái Nguyên. Các bài thi của Đoàn trường đã thể hiện được tính sáng tạo, cảm xúc và giàu thông điệp, nội dung thể hiện phong phú nhưng rất trọng tâm, đó là những câu chuyện lan tỏa về ý thức chung tay cần đẩy lùi dịch bệnh covid 19. Mỗi đoàn viên, thanh niên trong nhà trường đều trở thành 1 tuyên truyền viên tích cực lan tỏa cuộc vận động, chạm tới trái tim của mọi người. Các clip thể hiện sự đầu tư công phu, chủ đề và thông điệp truyền tải rõ ràng, trong sáng, tươi vui đúng tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi