Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 tại Chi bộ Khối văn phòng –Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc

Thứ tư - 14/08/2019 21:16
Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 tại Chi bộ Khối văn phòng –Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc
Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 tại Chi bộ Khối văn phòng –Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc

Chiều ngày 13/08/2019, Thực hiện theo Quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Thái Nguyên, Chi bộ Khối văn phòng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Đặng Anh Tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Vương Văn Chung – Phó bí thư đảng bộ Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ khối Văn phòng.

Được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng ủy nhà trường CĐ VHNT VB trong việc bồi dưỡng phát triển đảng viên. Chi bộ khối Văn phòng đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng đối với Chi bộ.

 

.

 

Đ/c Lê Quang Thái – Bí thư chi bộ trao quyết định cho đ/c Đặng Anh Tú

 

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Lê Quang Thái  -  Bí thư chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ kết nạp cho đồng chí Đặng Anh Tú phải luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên, đồng thời đồng chí còn phải phát huy quyền hạn của Đảng viên được quy định tại Điều 3, chương 1 của Điều lệ Đảng, trừ quyền biểu quyết, ứng cử và đề cử vào cơ quan lãnh đạo của Đảng khi đồng chí còn trong thời gian là Đảng viên dự bị đây cũng là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao.

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung các vĩ lãnh tụ, đồng chí Đặng Anh Tú đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Lê Quang Thái -  Bí thư chi bộ đọc quyết định số 35/ QĐ –ĐU ngày 09/07/2019 của Đảng ủy trường CĐ VHNT Việt Bắc về việc phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

 

.

 

Đ/c Vương Văn Chung - Phó Bí thư Đảng bộ Nhà trường tặng hoa chúc mừng đ/c Tú

 

Tiếp theo chương trình buổi Lễ  đại diện đảng bộ nhà trường đồng chí Vương Văn Chung – Phó bí thư đảng bộ phát biểu ý kiến và có bó hoa chúc mừng cho đảng viên mới.

Đồng chí Đặng Anh Tú là cán bộ có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các nội quy, quy chế của trường. Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu trong công tác, có những đóng góp cho tập thể đơn vị, được sự giới thiệu và dìu dắt của các đồng chí đảng viên trong Chi Bộ và các đồng chí trong BCH Công đoàn trường  đến nay đồng chí Tú đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 

.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi