HSSV Trường CĐ VHNT Việt Bắc than gia cuộc thi Sơ khảo Hoa khôi sinh viên Việt Nam và Tìm kiếm tài năng HSSV năm 2020

Thứ ba - 19/11/2019 14:09
HSSV Trường CĐ VHNT Việt Bắc than gia cuộc thi Sơ khảo Hoa khôi sinh viên Việt Nam và Tìm kiếm tài năng HSSV năm 2020
HSSV Trường CĐ VHNT Việt Bắc than gia cuộc thi Sơ khảo Hoa khôi sinh viên Việt Nam và Tìm kiếm tài năng HSSV năm 2020

Ngày 15/11/2019 vừa qua, tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên đã diễn ra Cuộc thi Sơ khảo Hoa khôi sinh viên Việt Nam và Tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên năm 2020.

Chương trình được Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thái Nguyên phối kết hợp với Công ty TNHH Tập Đoàn Janus Holding và Công Ty Cổ phần 20 Sections tổ chức vòng sơ khảo Cuộc thi Hoa Khôi Việt Nam năm 2020 và Chương trình với mục đích tạo sân chơi  lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết, tính sáng tạo cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên.

Tham dự chương trình, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc có 02 thí sinh tham gia Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam gồm các đoàn viên:

1. Phạm Thị Minh Phương - Sinh viên lớp Cao đẳng Thiết kế đồ họa K1

2. Đinh Phương Anh - Học sinh lớp Trung cấp Vẽ thiết kế K2.

 Cùng các bạn Đoàn viên, Tập thể, nhóm nhạc đăng ký dự thi tài năng học sinh, sinh viên bao gồm:

1. Nguyễn Minh Hải  - Nhóm nhảy Trung cấp Múa K26

2. Nhóm nhảy - Trung cấp Múa K25

3. Nguyễn Thị Trà My – TC Biên tập và dàn dựng ca múa nhạc K1

4. Nguyễn Anh Tú – Trung Cấp Thanh Nhạc K39

5. Hoàng Trung Đức – Cao đẳng Thanh Nhạc K11

6. Trần Yến Ngọc - Vẽ phun sơn – Cao đẳng Thanh Nhạc K12

7. Nông Đức Thắng - Nhóm Ben – Trung cấp Văn hoá quần chúng K27.

 

 

 

 Chiều Ngày 15/11/2019 Các thí sinh của Trường ta đã có mặt tại Trường Đại Học Kinh Tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên để tham gia vòng loại sơ khảo. Đây vừa là cơ hội cho các bạn đoàn viên được trải nghiệm, giao lưu học hỏi và thử sức với những đam mê của mình.

Trải qua các phần thi của Hoa Khôi sinh viên: Đo chiều cao và làm bài trắc nghiệm nhân trắc học; Phần thi trình diễn với trang phục tự chọn; Phần thi ứng xử các thí sinh của Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình. Cả 2 thí sinh đăng ký thi đã được Ban Gíam Khảo, các Nhà Tài trợ đánh giá cao, sau đó 02 thí sinh chụp ảnh duyên dáng và đợi chờ kết quả bình chọn bằng hình thức like và share trên fanpage chính thức của Ban tổ chức, kết quả sẽ được công bố trên website cuộc thi hoakhoisinhvien.vn hoặc vmu.vn hoặc facebook của cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam năm 2020.

  Đồng hành với cuộc thi là phần thi tài năng dành cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học diễn ra vào buổi chiều ngày 28, 29/9. Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã có những tiết mục tham gia cuộc thi với nhiều thể loại như: Hát, Đàn, Thổi Sáo, Nhảy hiện đại… v.v.. nổi bật nhất là tiết mục Vẽ Phun Sơn của bạn Trần Yến Ngọc và "Nhảy Hiện đại" Lớp Trung Cấp Múa K25 và Ban nhạc lớp Trung Cấp Văn hoá Quần chúng K27 và tiết mục "Hát về Quê Hương Đại Tướng Võ Nguyên Giáp" của sinh viên Hoàng Trung Đức - Lớp CĐ Thanh nhạc K11. Đây là các tiết mục xuất sắc  trong hơn 30 tiết mục giữa các trường trong cuộc thi.

 Đây thực sự là sân chơi cho các bạn HSSV toàn trường, có dịp tỏa sáng và phát huy các tài năng mà các em được học tập và rèn luyện dưới mái trường thân yêu này. Trong thời gian tới, BCH Đoàn trường tiếp tục cùng đồng hành với các em trong các vòng thi tiếp theo.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

      Tên đơn vị: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC.       Địa điểm trụ sở chính: Phường Đồng Quang - Thành phố Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên.       Lịch sử nhà trường qua các thời kỳ:       - 1959 - 1960: Thành lập Trường...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến nhà trường qua kênh thông tin nào ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi