HỘI NGHỊ GIAO BAN, TỔNG KẾT KHỐI THI ĐUA CÔNG ĐOÀN CƠ SỞNĂM 2022

Thứ bảy - 19/11/2022 09:15
HỘI NGHỊ GIAO BAN, TỔNG KẾT KHỐI THI ĐUA CÔNG ĐOÀN CƠ SỞNĂM 2022
HỘI NGHỊ GIAO BAN, TỔNG KẾT KHỐI THI ĐUA CÔNG ĐOÀN CƠ SỞNĂM 2022

Thực hiện kế hoạch số 189/KH-LĐLĐ ngày 05/10/2022 của Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức Hội nghị giao ban và tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022.

Ngày 17/11/2022 tại phòng 101, tòa nhà OFFICE, Công ty SEVT ( Công ty SAMSUNG) Khối thi đua Công đoàn cơ sở tổ chức “Hội nghị giao ban và tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022” .Tới dự có đồng chí Phạm Việt Dũng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên cùng các đồng chí trong Ban chấp hành, trưởng các ban LĐLĐ tỉnh và các đồng chí là chủ tịch của 13 đơn vị trực thuộc LĐLĐ tỉnh. Về phía Công ty SEVT (Công ty SAMSUNG) đơn vị trưởng khối có lãnh đạo và các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn.Năm 2022 là năm có ý nghĩa quan trọng, tạo nền tảng thực hiện các mục tiêu của Kế hoạch 5 năm 2021-2025. Tình hình trong nước và quốc tế có nhiều diễn biến phức tạp, mang lại cả cơ hội và thách thức đan xen, dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn đã ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh tế, xã hội trong nước nói chung, của tỉnh Thái Nguyên nói riêng đã tác động đến quá trình hoạt động và sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong Khối thi đua CĐCS trực thuộc, nhất là những tháng cuối năm 2022, nhưng dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, với quyết tâm cao cùng các cấp, các ngành thực hiện mục tiêu kép phòng chống dịch bệnh thành công và đảm bảo phát triển KT-XH, các đơn vị Công đoàn trong khối CĐCS trực thuộc tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, chủ động phối hợp với chuyên môn tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua, tích cực tham gia thực hiện các giải pháp đảm bảo việc làm, ổn định đời sống và giữ vững thu nhập cho người lao động giúp họ yên tâm công tác, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.  

Hội nghị đã được nghe phát biểu chào mừng của Lãnh đạo đơn vị trưởng khối. Thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn của khối thi đua (trình chiếu phóng sự),  về tình hình kinh tế, xã hội, công nhân viên chức lao động trong khối. Kết quả hoạt động công đoàn năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2023. Sau khi thảo luận, ban tổ chức đã suy tôn danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng trong khối năm 2022.

Tại hội nghị đã bầu trưởng khối là Công đoàn cơ sở cục Thuế, phó khối là Công đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc. Đại diện trưởng khối năm 2023 đã phát động phong trào thi đua khối công đoàn cơ sở trực thuộc và các đơn vị ký kết giao ước thi đua.


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

      Tên đơn vị: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC.       Địa điểm trụ sở chính: Phường Đồng Quang - Thành phố Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên.       Lịch sử nhà trường qua các thời kỳ:       - 1959 - 1960: Thành lập Trường...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến nhà trường qua kênh thông tin nào ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi