Hội nghị bình xét thi đua đối với các cơ sở Hội Cựu chiến binh Thành phố Thái Nguyên tại trường CĐ VHNT Việt Bắc

Thứ năm - 30/11/2017 09:22
Hội nghị bình xét thi đua đối với các cơ sở Hội Cựu chiến binh Thành phố Thái Nguyên tại trường CĐ VHNT Việt Bắc
Hội nghị bình xét thi đua đối với các cơ sở Hội Cựu chiến binh Thành phố Thái Nguyên tại trường CĐ VHNT Việt Bắc

Chiều ngày 27/11/2017, Tại Hội trường D - Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, Hội Cựu chiến binh (CCB) T.P Thái Nguyên đã tổ chức hội nghị bình xét thi đua đối với các cơ sở Hội khối 487 năm 2017.

Đến dự hội nghị có Ông Bùi Ngọc Dinh - Chủ tịch Hội CCB thành phố Thái Nguyên; Ông Lê Thành Dư – Phó chủ tịch Hội CCB thành phố; Bà Nguyễn Thị Kim Chung - Chánh văn phòng Hội. Về Trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đến dự hội nghị có Ông Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội CCB nhà Trường, Ông Phạm Quốc Khánh - Phó chủ tịch Hội CCB, đ/c Lê Quang Thái - Ủy viên Hội CCB nhà trường.

 

 

 

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Bùi Ngọc Dinh – Chủ tịch Hội CCB Thành phố đã đánh giá cao những thành tích trong phong trào thi đua của các cơ sở Hội trong khối của Hội Cựu Chiến binh Thành phố Thái Nguyên. Tuy nhiên, để phong trào có sức lan tỏa sâu rộng và đạt kết quả hơn nữa, đồng chí Bùi Ngọc Dinh đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần đẩy mạnh trong thời gian tới như: công tác động viên, khen thưởng, nêu gương các cá nhân tiêu biểu cần kịp thời; gắn phong trào thi đua của đơn vị với phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu”, chú ý xây dựng Hội cả về chính trị, tư tưởng, tổ chức, phát huy truyền thống tốt đẹp của Hội

Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu đến từ các đơn vị nhằm xây dựng hội CCB thành phố ngày càng vững mạnh. Với tinh thần thẳng thắn trao đổi, cuộc họp đã có được nhiều định hướng hoạt động cho hội trong thời gian tới.

Tại hội nghị, các đơn vị đã bình xét thi đua năm 2017, căn cứ vào các tiêu chí và phương hướng đã được thống nhất từ năm trước, các thành viên đã rà soát từng tiêu chí và căn cứ vào tình hình thực tiễn đã bỏ phiếu bình xét, kết quả cụ thể như sau:

1. Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đạt: 10/10 phiếu

2. Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên đạt: 9/10 phiếu

3. Khối Đảng đạt: 9/10 phiếu

4. Công Ty CPTMThái Hưng đạt: 9/10 phiếu

5. Công Ty Hoàng Hải đạt: 8/10 phiếu.

Qua kết quả trên cho thấy hoạt động CCB tại trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã có kết quả trên nhiều phương diện, chăm lo quan tâm tới đời sống các đồng chí trong chi hội, tạo môi trường để các đồng chí trong chi hội vừa yên tâm công tác, vừa sinh hoạt hội tích cực. Trong thời gian tới, Hội CCB nhà trường sẽ phát huy truyền thống anh bộ độ cụ Hồ, phấn đấu trong mọi tình huống xây dựng nhà trường vững mạnh.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi