Hội cựu chiến binh Nhà trường gặp gỡ nhân dịp kỷ niệm 22/12/2017

Thứ tư - 20/12/2017 08:16
Hội cựu chiến binh Nhà trường gặp gỡ nhân dịp kỷ niệm 22/12/2017
Hội cựu chiến binh Nhà trường gặp gỡ nhân dịp kỷ niệm 22/12/2017

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2017), 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2017), Hội cựu chiến binh Trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí trong Hội Cựu chiến binh nhà trường nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tới dự buổi gặp mặt có NGƯT.ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Vương Văn Chung – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Hội cựu chiến binh trường CĐ VHNT Việt Bắc.

 

 

 

Trong buổi gặp mặt, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng 72 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam. Từ Đội Việt Nam tuyên truyền Giải phóng quân ngày đầu thành lập với 34 chiến sĩ, 72 năm qua, Quân đội nhân dân Việt Nam đã ngày một lớn mạnh. Đội quân Anh hùng ấy đã làm nên chiến thắng từ Cách mạng tháng Tám đến chiến dịch Điện Biên Phủ, rồi đại thắng mùa xuân năm 1975.  Những trang sử vẻ vang, tự hào ấy của anh bộ đội Cụ Hồ đã được kết tinh bởi biết bao nhiêu sự hy sinh để dành lại tự do cho đất nước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, NGƯT.ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi tới những cựu chiến binh lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc đến những công lao to lớn mà các đồng chí dành cho đất nước. Những ngày này, nhân dân cả nước dành nhiều tình cảm cho những người cựu chiến binh, những người lính của Quân đội nhân dân Việt Nam. Để có cuộc sống hòa bình ngày hôm nay, nhân dân ta luôn ghi nhớ công lao và sự hy sinh to lớn của các thế hệ quân đội, những người con trung hiếu của Tổ quốc, đồng thời chúc mừng Hội cựu chiến binh Nhà trường đã có những đóng góp trong sự phát triển của Nhà trường thời gian qua. 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, đầy tình đồng đội, các đồng chí đã cùng nhau kể lại những câu chuyện từ ngày quân ngũ, những khó khăn vất vả trong thời kỳ chiến tranh, những công việc hiện tại của Hội cựu chiến binh nhà trường đã và đang thực hiện. Năm 2017, Hội cựu chiến binh nhà trường tham gia tích cực các hoạt động do các cấp phát động, được Hội cựu chiến binh thành phố Thái Nguyên bầu Trong sạch vững mạnh với số phiếu 10/10. 

 

 

 

Trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp sức mình tạo nên tập thể trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc ngày một đoàn kết, thống nhất và phát huy hết khả năng, trí tuệ cống hiến hết mình cho sự phát triển của Nhà trường, giữ vững truyền thống tốt đẹp “Anh bộ đội cụ Hồ”, phát huy bản lĩnh và trí tuệ, chung ý chí, đoàn kết cùng Nhà trường phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

      Tên đơn vị: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC.       Địa điểm trụ sở chính: Phường Đồng Quang - Thành phố Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên.       Lịch sử nhà trường qua các thời kỳ:       - 1959 - 1960: Thành lập Trường...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến nhà trường qua kênh thông tin nào ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi