Giao lưu bóng đá chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba - 09/05/2023 03:48
Nằm trong chuỗi các hoạt động tháng thanh niên, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023) và 77 năm ngày thể thao Việt Nam ( 27/03/1946 – 27/03/2023). Được sự nhất trí của Ban giám hiệu – trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật Việt Bắc, chiều ngày 19/3, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc
Giao lưu bóng đá chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Tới tham dự và cổ vũ các đội bóng có đồng chí: Nguyễn Hải Quân - phó bí thư Thành đoàn Thái Nguyên; thầy Bùi Quốc Chiều – Phó Bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Vương Văn Chung – Phó hiệu trưởng; thầy Trần Tám Thân – Chủ tịch công đoàn; các thầy cô giáo Trưởng, Phó các Phòng chức năng và khoa chuyên môn, đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô và các em học sinh sinh viên tham gia buổi giao hữu này.Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy Bùi Quốc Chiều – phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: đây là hoạt động thể thao thiết thực, ý nghĩa chào mừng 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đây là cơ hội để thầy cô và các em hssv giao lưu, tăng cường sức khoẻ, tình đoàn kết bạn bè trong nhà trường, đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường. Đồng thời mong rằng các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, cởi mở, trên tinh thần thể thao cao thượng.Trận đấu chính thức được khởi tranh ngay sau lễ khai mạc, với những màn tranh tài đầy gay cấn và các tỷ số bất ngờ của các đội bóng. Với thời tiết thi đấu hết sức thuận lợi, không khí cổ vũ thi đấu vô cùng sôi nổi tràn đầy năng lượng của khán giả,các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hay và có những bàn thắng rất đẹp mắt.Với công tác tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban giám hiệu và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cổ động viên, giải bóng đá giao hữu đã thành công tốt đẹp. Kết quả trung cuộc đội Nam học sinh sinh viên thắng Nam cán bộ giảng viên với tỉ số 3-2; đội cán bộ giảng viên nữ và học sinh sinh viên nữ có tỉ số hoà 1-1.
Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm khơi dậy phong trào thể dục thể thao, tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, gắn bó, không khí vui tươi, lành mạnh giữa các cán bộ giảng viên và các hssv trong nhà trường. Đồng thời đẩy mạnh phong trào “ toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.


 

Tác giả: Nguyễn Tùng Lâm – UV BCH Đoàn trường

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi