Đoàn trường thực hiện chương trình giao lưu văn nghệ và Trao quàtại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thái Nguyên

Thứ ba - 30/03/2021 18:08
Đoàn trường thực hiện chương trình giao lưu văn nghệ và Trao quàtại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thái Nguyên
Đoàn trường thực hiện chương trình giao lưu văn nghệ và Trao quàtại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thái Nguyên

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của Cấp ủy Đảng, Ban giám hiệu, tối ngày 28/3/2021, Đoàn Trường CĐ VHNT Việt Bắc, Hội liên hiệp thanh niên Tỉnh và Chương trình bữa cơm với người lạ đã tổ chức thành công đêm giao lưu văn nghệ và Trao quà cho người già neo đơn, người khuyết tật và trẻ em mồ côi tại Trung tâm bảo trợ Xã hội Tỉnh Thái Nguyên.

 

 

 

Trung tâm Bảo trợ xã hội Tỉnh Thái Nguyên là đơn vị tiếp nhận, quản lý chăm sóc và nuôi dưỡng các đối tượng bảo trợ như người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa, người khuyết tật đặc biệt nặng và trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Thái NguyênHầu hết, các đối tượng ở đây đều thiếu thốn tình cảm của gia đình nên những chương trình giao lưu hết sức có ý nghĩa và thiết thực đối với từng cán bộ và đối tượng ở đơn vị này.

Diễn ra trong thời gian gần 2 tiếng, Đoàn Trường CĐ VHNT Việt Bắc, Hội liên hiệp thanh niên Tỉnh và Chương trình bữa cơm với người lạ đã tổ chức thành công đêm giao lưu văn nghệ và Trao quà tại trung tâm. Với các tiết mục văn nghệ của các đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn trong nhà trường đã mang lại không khí vui tươi ấm áp, mang lại những nụ cười và tinh thần thoải mái tới người xem, để lại ấn tượng tốt đẹp về chương  trình nghệ thuật mang tính chất chuyên nghiệp. Sau màn biểu diễn văn nghệ, trò chuyện giữa mọi người, các đoàn cũng trao gần 80 xuất quà cho từng hoàn cảnh tại trung tâm để gửi gắm những tình cảm, yêu thương của tuổi trẻ nhà trường tới những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.

 

.

 

Các đoàn viên tham gia biểu diễn tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh Thái Nguyên

 

Những món quà về tinh thần và vật chất được trao tặng hôm ấy tuy nhỏ bé nhưng mang nhiều ý nghĩa, với mong muốn góp một phần nhỏ để cải thiện cuộc sống và động viên tỉnh thần cho các cụ, các em nhỏ nơi đây.

Tham gia chương trình lần này, sinh viên Lý Văn Mùa – Chi đoàn lớp CĐ QLVH K2 chia sẻ: “Em là một đoàn viên thanh niên, vừa đi học vừa đi làm, nhưng được tham gia những chương trình như thế này em cảm thấy rất ý nghĩa, tạo động lực để chúng em học tập và cố gắng nhiều hơn nữa để phát triển xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, đây cũng là dịp để chúng em được cọ sát với thực tế biểu diễn, được giao lưu với những khán giả thân thương và đặc biệt. Chúng em hy vọng, đoàn trường có nhiều chương trình để chúng em có thể cống hiến sức trẻ của mình”

 

.

 

Đ/c Nguyễn Việt Cường – Bí thư đoàn trường trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trung tâm

 

Cho đi yêu thương, nhận lại yêu thương – giá trị nhân văn tốt đẹp đó vẫn luôn được duy trì và thể hiện qua các chương trình tình nguyện lan tỏa yêu thương – Vì sự phát triển cộng đồng. Hi vọng với những phần quà hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần từ hoạt động biểu diễn nghệ thuật, giao lưu và tặng quà gắn thêm tình yêu thương , cuộc sống hàng ngày của mọi người tại đây sẽ vơi bớt phần nào đi những khó khăn, thiếu thốn.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi