Đoàn TNCSHCM tổ chức kết nạp đoàn cho thanh niên ưu tú năm 2019

Thứ tư - 27/03/2019 22:14
Đoàn TNCSHCM tổ chức kết nạp đoàn cho thanh niên ưu tú năm 2019
Đoàn TNCSHCM tổ chức kết nạp đoàn cho thanh niên ưu tú năm 2019

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Nghị Quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ XXIII và chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019. Ngày 25 tháng 3 năm 2019 tại Phòng họp tầng III nhà Du lịch, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức buổi Lễ kết nạp đoàn viên cho các  đồng chí là những thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ VHNT Việt Bắc.

 

 

 

Đến dự buổi lễ kết nạp đoàn viên có Đ/c Nguyễn Việt Cường: Bí thư đoàn trường cùng toàn thể các đ/c trong ban chấp hành đoàn và các bạn thanh niên ưu tú.

Sau nghi thức chào cờ, hát quốc ca và đoàn ca, Đ/c Đặng Thị Thu Hằng  - UV Ban chấp hành đoàn trường đã đọc báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu của Thanh niên. Báo cáo cũng nêu rõ quá trình học tập, rèn luyện, xung kích, tham gia các hoạt động phong trào do đoàn trường tổ chức, qua đó các chi đoàn đã bình xét giới thiệu cho Đoàn trường các thanh niên ưu tú, thanh niên tiếp tục phấn đấu, căn cứ kết quả trên đoàn trường tổ chức kết nạp đoàn.

 

 

 

Tiếp theo bạn Hoàng Khánh Linh lớp TC Hội họa K24 đại diện cho các thanh niên ưu tú lên đọc đơn xin vào đoàn và thể hiện được sự vinh dự và trách nhiệm lớn lao khi đứng trong hàng ngũ của đoàn.

Thay mặt BCH Đoàn trường, đ/c Nguyễn Việt Cường bí thư đoàn trường đã lên đọc quyết định kết nạp đoàn cho 38 thanh niên ưu tú và trao huy hiệu, sổ đoàn cho các Đoàn viên mới kết nạp đồng thời đã phát biểu ý kiến chỉ đạo cùng những lời động viên căn dặn các đồng chí đoàn viên mới. Qua đó cũng nhấn mạnh công tác bồi dưỡng, giới thiệu và kết nạp bổ sung lực lượng cho tổ chức Đoàn là một nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng và phát triển Đoàn. Trong thời gian qua song song với việc thực hiện các nhiệm vụ giáo dục trong nhà trường, BCH Đoàn đã chú trọng quan tâm tới việc giới thiệu các thanh niên ưu tú đề nghị xét kết nạp đoàn

 

 

 

Cuối chương trình Đoàn viên Đỗ Quang Thắng lớp TC Âm nhạc K38C đã đại diện cho 38 đoàn viên mới phát biểu cảm tưởng khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc. Đây sẽ là một bước ngoặt đáng nhớ trong lòng của mỗi đoàn viên. Ôi! Ba tiếng “Đoàn Thanh Niên” trở nên thân thương và gần gũi hơn bao giờ hết. Là đoàn viên mới phấn đấu vì mục tiêu và lý tưởng cao đẹp, là cánh tay đắc lực của Đảng. Chúng em xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tiên phong gương mẫu trong mọi hoạt động, không ngừng vươn lên để chiếm lĩnh kho tàng tri thức văn hóa của nhân loại dẫu biết rằng còn gặp không ít những khó khăn và thử thách.

 

 

 

Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc, trong không khí trang trọng và ấm cúng; buổi lễ kết nạp đoàn viên mới của Ban chấp hành Đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc thành công tốt đẹp.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi