Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ VHNT Việt Bắc thực hiện tốt công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017

Thứ tư - 13/12/2017 23:09
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ VHNT Việt Bắc thực hiện tốt công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ VHNT Việt Bắc thực hiện tốt công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017

Sáng ngày 7/12/2017 tại Hội trường D – Trường CĐ VHNT Việt Bắc, Ban Thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên đã thành lập Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra quá trình triển khai, tổ chức các hoạt động của 9 cơ sở Đoàn khối trường CĐ-ĐH học kỳ I, năm học 2017 – 2018.

Đoàn kiểm tra gồm có đ/c: Mai Hải Trung, Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên; Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên; Trịnh Thị Hoa, Phó Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên, các đồng chí trong BCH Thành đoàn Thái Nguyên và đại diện 9 trường TCCĐ trực thuộc thành đoàn Thái Nguyên.

 

 

 

Với mục đích kiểm tra và đánh giá toàn diện kết quả, thành công, hạn chế của công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối các trường Cao đẳng, Đại học trong học kỳ I, năm học 2017 – 2018 và có kế hoạch xây dựng chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới, hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Đoàn kiểm tra đã tập trung vào các nội dung: Đánh giá việc triển khai thực hiện các hoạt động được triển khai từ đầu năm học; việc tham gia các hoạt động do Thành đoàn phát động và tổ chức và các nội dung chỉ đạo của Ban Chấp hành Thành đoàn Thái Nguyên được triển khai từ đầu năm học 2017 – 2018,...; Công tác nội vụ của Đoàn. Bên cạnh đó, thông qua việc kiểm tra còn nhằm phát hiện những mô hình mới, cách làm hay để của các cơ sở Đoàn để nhân rộng.

Tại buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra cũng chỉ ra những tồn tại trong việc triển khai các hoạt động để giúp đoàn các trường CĐ-ĐH trực thuộc có những giải pháp điều chỉnh, bổ sung trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các mặt công tác Đoàn trong học kỳ II, năm học 2017 – 2018.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và thẳng thắn, đảm bảo yếu tố khách quan trong kiểm tra, đánh giá. Các trường CĐ-ĐH đều thực hiện đầy đủ các văn bản, kế hoạch, đúng thời gian theo yêu cầu.

 

 

 

Trong đợt kiểm tra này, BCH Trường CĐ VHNT Việt Bắc được đánh giá là cơ sở đoàn Vững mạnh, hoạt động đoàn đều tay và thực sự tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên. BCH đoàn trường đã tham gia đầy đủ các cuộc phát động do Thành đoàn tổ chức, hưởng ứng nhiệt tình các phong trào, ngoài ra góp phần tích cực trong các hoạt động Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Thành phố Thái Nguyên như: Thi SV Thanh lịch, Hội Trại, thể dục thể thao… và các hoạt động từ thiện khác. Trong thời gian tới, với tinh thần xung kích, sẵn sàng, BCH Đoàn trường sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp và có kế hoạch hoạt động tốt hơn nữa, thực sự là địa chỉ tin cậy và là nơi để các bạn HSSV rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi