Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia Tập huấn kiến thức về “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”

Thứ sáu - 21/09/2018 17:20
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia Tập huấn kiến thức về “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia Tập huấn kiến thức về “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”

Thực hiện kế hoạch số 39/KH-TĐ của tỉnh đoàn Thái Nguyên về tổ chức các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo thanh niên tỉnh Thái Nguyên năm 2018. Ngày 20/9/2018 tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên, Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ tổ chức lớp tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo kinh nghiệm và thực tiễn dưới sự giảng dạy của giảng viên Nguyễn Văn Trúc - Giám đốc Trung tâm đào tạo phát triển thị trường công nghệ.

 

.

 

Lớp tập huấn có sự tham gia của đồng chí Đoàn Quang Duy phó bí thư tỉnh đoàn Thái Nguyên, các đồng chí trong Ban giám đốc Sở Khoa học Công nghệ và trung tâm đào tạo phát triển thị trường công nghệ, các đồng chí cán bộ của sở khoa học công nghệ, cán bộ tỉnh Đoàn và hơn 100 đoàn viên thanh niên là bí thư, phó bí thư và uỷ viên BCH các cấp phường xã, các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước trực thuộc tỉnh và khối trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc tham gia lớp tập huấn với đầy đủ ban chấp hành là 11 đồng chí. Trong quá trình tham gia lớp tập huấn đã có chuyên gia về kinh tế, các nhà doanh nghiệp đã phổ biến những kiến thức cơ bản cho thế hệ Đoàn thanh niên về khởi nghiệp, lập nghiệp, tư duy đổi mới sáng tạo trong khởi nghiệp. Trong thời gian tham gia lớp tập huấn các chuyên gia đã trao đổi và bổ xung nhiều kiến thức về khởi nghiệp để từ đó các đoàn viên và thanh niên sẽ hình dung và tư duy những bước tiếp theo cho sự nghiệp của mình.

Các đoàn viên thanh niên có dịp trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm và giải pháp trong vấn đề sở hữu trí tuệ với hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ứng với các vai trò của bản thân. Lớp tập huấn giúp cho các đoàn viên thanh niên biết cách tổ chức, triển khai có hiệu qủa các hoạt động kết nối và phát huy năng lực của các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp mới sáng tạo, nhằm hình thành các sản phẩm đổi mới sáng tạo cho thị trường; liên kết truyền thông thúc đẩy sáng tạo trong trường hoc cũng như trong cộng đồng. Qua đó nhằm hỗ trợ về vấn đề sở hữu trí tuệ đối với hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Lớp tập huấn kết thúc thành công trong không khí vui tươi, phấn khởi của các học viên tham gia khoá học.


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi