Đảng bộ Trường CĐ VHNT Việt Bắc hoàn thiện tổng kết công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên năm 2017

Thứ tư - 13/12/2017 00:16
Đảng bộ Trường CĐ VHNT Việt Bắc hoàn thiện tổng kết công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên năm 2017
Đảng bộ Trường CĐ VHNT Việt Bắc hoàn thiện tổng kết công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên năm 2017

Thực hiện kế hoạch, việc kiểm điểm, đánh giá, phân loại tổ chức đảng, đảng viên, tập thể cấp ủy, tập thể lãnh đạo và đánh giá, phân loại CB,CCVC, sáng ngày 12/12/2017, tại phòng họp nhà A, BCH Đảng bộ Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã họp tổng kết công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên cuối năm 2017.

Trong những năm qua, công tác đánh giá, phân loại chất lượng, khen thưởng tổ chức đảng, đảng viên trong các chi, đảng bộ của Nhà trường được thực hiện nền nếp, thực chất hơn. Hằng năm, trên cơ sở hướng dẫn của Thành ủy Thái Nguyên, BCH Đảng bộ đã kịp thời hướng dẫn kiểm điểm phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên về từng chi bộ. Nội dung, tiêu chí xếp loại chất lượng tổ chức đảng được lượng hóa cụ thể, phù hợp với tình hình đặc điểm của Nhà trường, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực.

 

 

 

Tại buổi tổng kết, các thành viên Ban trong Ban chấp hành đã nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình, thẳng thắn trong đánh giá, phân loại Đảng viên. Kết quả đánh giá cụ thể như sau: Đánh giá đảng viên: 6/43  Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếm tỷ lệ 14%, 36/43 Đảng viên hoàn thành Tốt nhiệm vụ =83,7%, 1/43 Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ 2,3%. Cũng tại cuộc họp, BCH cũng tổng kết đề nghị khen 2 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2013 – 2017), 4 chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”, trong đó Chi bộ khối Giảng viên 1 đề nghị “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”. Với những kết quả nêu trên, Đảng bộ Nhà trường đề nghị tiếp tục tặng danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh” cho nhà trường.

Tiếp tục thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, để nghị quyết đi vào thực tế việc trường – việc lớp và việc liên hệ nghị quyết của Đảng trong đánh giá cán bộ, đảng viên cuối năm đúng thực chất, mỗi đảng viên trong trường đã nhận thức nghiêm túc và xác định trách nhiệm của mình trước Đảng, nêu cao bản lĩnh chính trị trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ... Và như vậy, công tác đánh giá, phân loại chất lượng, khen thưởng đảng viên và tổ chức đảng của Nhà trường đã thực sự đi vào chiều sâu, phản ánh thực chất kết quả thực hiện nhiệm vụ của từng đảng viên và từng tổ chức đảng.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi