Đại hội chi bộ khối Văn phòng, khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thứ hai - 23/10/2017 20:13
Đại hội chi bộ khối Văn phòng, khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2020
Đại hội chi bộ khối Văn phòng, khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Sáng ngày 24/10/2017, tại hội trường D – Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc, Chi bộ khối Văn phòng thuộc Đảng bộ trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2020.

Tới dự Đại hội có đồng chí Vương Văn Chung – Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng, đồng chí Trần Tám Thân – Bí thư chi bộ khối Công tác HSSV, đồng chí Dương Văn Chung – Bí thư chi bộ khối giảng viên 2 và các đảng viên của Chi bộ khối văn phòng có mặt đầy đủ.

Đại hội lần lượt các bản báo cáo: “Báo cáo tình hình đảng viên nhiệm kỳ 2015 – 2017”; “Báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2017 và Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020”; “Báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2015 – 2017”; “Báo cáo công tác tài chính nhiệm kỳ 2015 – 2017” của chi bộ. Các đảng viên trong chi bộ khối văn phòng đa số là những đồng chí làm công tác kiêm nhiệm và thuộc các phòng chức năng trực tiếp tư vấn, tham mưu cho cấp ủy Đảng, Ban Giám hiệu về các hoạt động chung của nhà trường như: công tác Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Tổ chức hành chính hậu cần, Thanh tra khảo thí và kiểm định chất lượng. Qua bản báo cáo của đồng chí bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 cho thấy chi bộ đã có nhiều thành tích vượt trội, với thành tích đó trong năm học 2016 – 2017 vừa qua Chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh, 3/3 tập thể được tặng danh hiệu tập thể lao động  xuất sắc, 2/3 tập thể được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTT&DU LỊCH, 4 cá nhân xét tặng chiến sĩ thi đua cấp bộ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ đã phổ biến và quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của đảng ủy cấp trên và hưởng ứng các chương trình hành động của Đảng bộ trường. Chỉ đạo các đảng viên tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt chính trị do Đảng bộ trường tổ chức. Làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, hưởng ứng các hoạt động của trường để kỷ niệm các ngày lễ lớn của Tỉnh, Bộ, ngành phát động. Quán triệt nhiệm vụ chính của người đảng viên, chấp hành nghiêm túc quy chế, nội quy của nhà trường. Các đảng viên trong chi bộ là nhân tố chính thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động đoàn thể của nhà trường. Chi bộ thường xuyên phối hợp với các khoa chuyên môn thực hiện các nhiệm vụ được giao.

 

.

 

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt đại hội

 

Đại hội tiến hành bầu cử ban chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới theo đúng Quy chế bầu cử trong Đảng. Các đồng chí tham gia cấp ủy nhiệm kỳ mới đều đáp ứng các tiêu chuẩn chung của cán bộ: Có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức, có lối sống lành mạnh, có tinh thần đoàn kết và xây dựng tập thể tốt; nhiệt tình và có đủ điều kiện, thời gian hoạt động công tác đảng; có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, có khả năng tổ chức, điều hành và quản lý hoạt động của đơn vị thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ được giao đạt kết quả tốt. Kết quả cụ thể như sau:

1. Đồng chí Lê Quang Thái – Trưởng phòng ĐT&NCKH – Bí thư

2. Đồng chí Đỗ Thị Thảo – Phó Trưởng phòng TCHC (Phụ trách) – Phó Bí thư

3. Đồng chí Phạm Quốc Khánh – Phó Trưởng phòng TCHC - Ủy viên

 

 

 

Kết thúc đại hội, Nghị quyết của chi bộ đã thể hiện rõ quyết tâm cao về định hướng của nhiệm kỳ 2017 – 2020. Chi bộ khối Văn phòng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trí tuệ để lãnh đạo chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra trong cả nhiệm kỳ, trước hết là lãnh đạo chi bộ hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017-2018, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường vững mạnh, Nhà trường phát triển. 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi