Đại hội chi bộ Khối Giảng viên 1, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thứ năm - 12/10/2017 03:09
Đại hội chi bộ Khối Giảng viên 1, nhiệm kỳ 2017 - 2020
Đại hội chi bộ Khối Giảng viên 1, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Chiều ngày 10/10/2017, tại hội trường D – Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc, Chi bộ Giảng viên thuộc Đảng bộ trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2020.

Tới dự Đại hội có đồng chí Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Vương Văn Chung – Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Quang Thái – Phó Bí thư chi bộ khối Văn phòng, đồng chí Trần Tám Thân – Bí thư chi bộ khối Công tác HSSV, đồng chí Dương Văn Chung – Bí thư chi bộ khối giảng viên 2 và các đảng viên của Chi bộ khối Giảng viên 1 có mặt đầy đủ.

 

.

 

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Chi bộ khối giảng viên 1 luôn chú trọng công tác phát triển Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện nề nếp, kỉ luật sinh hoạt đảng, nguyên tắc tập trung dân chủ, phê bình và tự phê bình trong tổ chức và sinh hoạt Đảng, thực hiện tốt công tác định hướng chính trị tư tưởng trong Chi bộ. Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội đã nghiêm túc đánh giá những tồn tại và chỉ ra những nguyên nhân chủ yếu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ vừa qua.

Với mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ 2017-2020 được ra đề ra đó là Chi bộ tiếp đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng. Chi bộ cùng với toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức đoàn kết xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, tạo dựng được uy tín và khẳng định thương hiệu nhà trường trong khu vực và cả nước. 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đỗ Quang Đại khẳng định Chi bộ Giảng viên 1 có vai trò rất quan trọng trong Đảng bộ Nhà trường, trong đó đặc biệt là vai trò của các đồng chí giảng viên, trong bối cảnh có nhiều đổi mới như hiện nay thì việc kết nối, tiên phong trong đào tạo là rất quan trọng nhưng vẫn phải đảm bảo sự ổn định về tư tưởng chính trị luôn cần có sự đóng góp của các đồng chí. Đảng ủy Nhà trường sẽ luôn ủng hộ cho sự phát triển của Chi bộ nhưng cũng cần nhấn mạnh, trong giai đoạn phát triển mới, việc phát triển đội ngũ giảng viên chất lượng, tâm huyết chính là nhiệm vụ hàng đầu mà Chi bộ cần chú trọng. Song song với đó, việc phát huy nguồn lực tổng hợp mà trong đó sự năng động của các đồng chí giảng viên trong việc kết nối, hợp tác với các đơn vị trong nhà trường là rất quan trọng. Vì vậy, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường hi vọng các đồng chí trong Chi bộ sẽ nỗ lực hơn nữa trong lãnh đạo, chỉ đạo, tham mưu, đề xuất và tích cực đóng góp hơn nữa cho sự phát triển chung này.

 

.

 

Đại hội cũng đã bầu Ban chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Trong đó, đồng chí Hoàng Thiện Thực – Trưởng khoa Múa được bầu là Bí thư; đồng chí Trần Quang Hưng – Phó trưởng khoa Âm nhạc - được bầu là Phó Bí thư.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi