Công đoàn trường tổ chức hoạt động ý nghĩa cho con CBGV Nhà trường nhân dịp 1/6

Thứ tư - 06/06/2018 20:07
Công đoàn trường tổ chức hoạt động ý nghĩa cho con CBGV Nhà trường nhân dịp 1/6
Công đoàn trường tổ chức hoạt động ý nghĩa cho con CBGV Nhà trường nhân dịp 1/6

Trong chương trình hoạt động phong trào công đoàn năm 2018, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo nhà trường, Công đoàn trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc cùng Ban nữ công kết hợp tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Ngày 02/06/2018 theo kế hoạch của Ban nữ công và các tổ công đoàn, nhà trường triển khai tổ chức cho con em cán bộ giảng viên trong đơn vị đi tham quan, vui chơi tại Khu Núi Cốc Đông Á Resot. Tại đây, các em được tham quan khu nhà cổ xung quanh ven hồ Núi Cốc, được nhìn ngắm cảnh quan núi rừng và vườn chè tự nhiên phong phú, tham gia vui chơi tại bể bơi của khu du lịch.

Tham dự chương trình có Đ/c Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban giám hiệu, tổ trưởng các tổ công đoàn trường cùng cán bộ giáo viên có con em tham gia hoạt động.

Trong nội dung chương trình tham quan, dã ngoại, để chăm lo và động viên đến con em gia đình cán bộ công nhân viên chức, đ/c Trần Tám Thân đại diện cho Công đoàn nhà trường đã trao tặng đến các cháu có kết quả học tập tốt năm học 2017-2018 với nhiều mức trao thưởng các cấp học như sau:

+ Cấp tiểu học  khen thưởng cháu ngoan Bác Hồ và các cháu có thành tích vượt bậc là 50.000đ/1 cháu, khen thưởng học sinh xuất sắc là 100.000đ/1 cháu.

+ Cấp THCS khen thưởng các cháu đạt học sinh tiên tiến là 100.000đ/1 cháu, đạt học sinh giỏi 200.000/1 cháu.

+  Cấp THPT khen thưởng học sinh tiên tiến là 150.000/1 cháu, học sinh giỏi là 300.000đ/1 cháu.  

+ Khen thưởng các cháu có thành tích trong các hội thi văn hóa văn nghệ, thể thao như sau: cấp thành phố là 50.000/1 cháu, cấp tỉnh 100.000/1 cháu, cấp quốc gia là 200.000đ/1 cháu.

 

.

 

Trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, Học sinh xuất sắc, Học sinh tiên tiến năm học 2017 – 2018

 

Tổng số trong năm học 2017-2018, con em cán bộ giảng viên có 51 cháu được khen thưởng.

Ngay sau khi trao thưởng, các cháu được tham dự các trò chơi bổ ích do ban tổ chức thực hiện, các trò chơi đã giúp cho các cháu gần gũi hơn, tăng thêm phần sức khỏe, vừa học vừa chơi, tạo ấn tượng tốt cho một mùa hè vui vẻ bổ ích cho các cháu.

Chăm lo động viên tinh thần các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi là việc làm thường xuyên, hàng năm của Công đoàn trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc. Những việc làm cụ thể đầy ý nghĩa thiết thực trên đã động viên, khích lệ tinh thần các cháu trong đời sống và học tập, đồng thời góp thêm niềm vui, hạnh phúc trong mỗi gia đình cán bộ công nhân viên chức tại nhà trường, góp phần xây dựng nhà trường ngày một ổn định và phát triển tốt đẹp hơn.

 

.

 

Vui chơi sau những ngày học tập của các cháu.

 


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi