Công đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc trao phần thưởng năm học 2019 – 2020 và vui tết trung thu 2020 cho con CBGV

Chủ nhật - 27/09/2020 23:21
Công đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc trao phần thưởng năm học 2019 – 2020 và vui tết trung thu 2020 cho con CBGV
Công đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc trao phần thưởng năm học 2019 – 2020 và vui tết trung thu 2020 cho con CBGV

Tối ngày 26 tháng 9 năm 2020, Tại hội trường nhà D, Ban chấp hành công đoàn Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tổ chức chương trình trao phần thưởng cho các cháu là con của cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường - nhằm khen thưởng và khích lệ tinh thần hăng say phấn đấu trong học tập của các cháu trong năm học 2019-2020 và hướng tới một năm học mới nhiều thành công mới.

 

.

 

Toàn cảnh cuộc gặp mặt

 

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa của tổ chức công đoàn trường được diễn ra hàng năm sau khi các cháu báo cáo kết quả học tập từ các nhà trường. Năm nay, do dịch bệnh Covid 19 nên kế hoạch học tập của các con có bị chậm lại so với mọi năm, nên việc trao phần thường cũng bị lùi so với kế hoạch, do vậy, công đoàn Nhà trường đã đề xuất và được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu nhà Trường, việc trao phần thưởng năm học 2019 – 2020 được kết hợp tổ chức vào dịp tết trung thu 2020.

Đến dự buổi lễ trao phần thưởng có ThS. Bùi Quốc Chiều - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vương Văn Chung - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Trần Tám Thân – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Chủ tịch Công Đoàn Trường, Trưởng Ban nữ công, Đại diện đoàn thanh niên cùng đông đủ con của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đến dự.

Thay mặt BCH Công đoàn trường, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai đã nêu bật thành tích đạt được năm học 2019 – 2020. Qua đó, năm học này có 64 cháu là con cán bộ giảng viên, nhân viên trong nhà trường học tập ở các cấp từ tiểu học, THCS, THPT. Sau một năm học tập và rèn luyện, các con đã đạt thành tích từ Học sinh tiên tiến, Cháu ngoan Bác Hồ, Học sinh Giỏi các cấp đã cho thấy nỗ lực học tập của các con đã khắc phục khó khăn chung của năm học để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

 

.

 

ThS. Bùi Quốc Chiều và ThS. Vương Văn Chung trao quà cho các con có thành tích trong học tập

 

Các cháu rất hân hoan phấn khởi khi được trao tặng những suất quà đầy ý nghĩa từ lãnh đạo nhà trường và tổ chức công đoàn trường.

Sau chương trình trao nhận phần thưởng, Ban chấp hành công đoàn đã chuẩn bị mâm cỗ để vui tết trung thu 2020 cho các con. Đây là việc làm truyền thống hàng năm của công đoàn nhà trường đã quan tâm tới việc học tập của các con, cũng là dịp động viên các con để các con chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho năm học 2020 – 2021. Một năm học mới bắt đầu, toàn thể CBGV, các con em đã bắt đầu công việc của mình. Hy vọng, với truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, các đ/c luôn yên tâm về việc học tập của con và vững vàng trong quá trình công tác, xây dựng nhà trường ngày một tiến bộ.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi