Chi bộ khối Văn phòng và Chi bộ khối Giảng viên II tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thứ bảy - 07/03/2020 17:15
Chi bộ khối Văn phòng và Chi bộ khối Giảng viên II tổ chức kết nạp đảng viên mới
Chi bộ khối Văn phòng và Chi bộ khối Giảng viên II tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy Thái Nguyên, được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy Trường CĐ VHNT Việt Bắc. Sáng ngày 06/03/2020 Chi bộ Khối văn phòng kết hợp với Chi bộ giảng viên II long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thu Cúc, Lê Thị Thu Hường, Nguyễn Thị Nhàn.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Quang Đại - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vương Văn Chung – Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng; Đại diện BCH Công đoàn, Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh; Về phía các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường có đồng chí Đỗ Thị Thảo – Bí thư chi bộ khối Văn phòng;  đồng chí Dương Văn Chung – Bí thư chi bộ giảng viên II cùng toàn thể các đảng viên trực thuộc hai chi bộ có mặt đầy đủ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh 03 Đ/c Nguyễn Thu Cúc, Lê Thị Thu Hường, Nguyễn Thị Nhàn đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau khi trao quyết định kết nạp cho 3 đồng chí , đồng chí Dương Văn Chung – Bí thư chi bộ khối giảng viên II thay mặt cho 2 chi bộ đã lên phát biểu  và nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người đảng viên mới đối với 03 đồng chí đảng viên mới cũng như giao nhiệm vụ của cho các chi bộ và các đảng viên chính thức trong chi bộ phải tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị. Đ/c nhấn mạnh “Mỗi đồng chí Đảng phải thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ:“Vào Đảng không phải để làm Quan phát tài, vào Đảng để phục vụ Tổ quốc, phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân”. Phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện nghiêm túc 4 nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời phân công đảng viên giúp đỡ các đ/c đảng viên mới trong thời gian dự bị đó là:

1. Đ/c Trần Trung Hiếu và Đ/c Trương Thị Bình chịu trách nhiệm hướng dẫn đ/c Nguyễn Thu Cúc

2. Đ/c Đỗ Thị Thảo và Đ/c Lê Quang Thái chịu trách nhiệm hướng dẫn đ/c Nguyễn Thị Nhàn

3. Đ/c Phạm Quốc Khánh và Đ/c Nguyễn Thùy Dương chịu trách nhiệm hướng dẫn đ/c Lê Thu Hường

06 đc trên là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí đảng viên mới tiến bộ và trở thành đảng viên chính thức của đảng sau khi trải qua 12 tháng dự bị.

 

.

 

Chi bộ khối văn phòng chụp ảnh kỷ niệm với các đ/c Đảng viên mới

 

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Đỗ Quang Đại - Bí thư Đảng ủy nhà trường đã chúc mừng và động viên các đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh. Trong không khí ấy, đ/c Đỗ Quang Đại đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng các đ/c đảng viên mới nhằm động viên khích lệ các đồng chí tiếp tục phấn đấu, cống hiến sức trẻ của mình xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh hơn.

 

.

 

Chi bộ khối Giảng viên II chụp ảnh kỷ niệm với đ/c Đảng viên mới

 

Buổi lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi