Chi bộ khối Văn phòng và chi bộ khối Công tác HSSV

Thứ sáu - 27/04/2018 16:15
Chi bộ khối Văn phòng và chi bộ khối Công tác HSSV
Chi bộ khối Văn phòng và chi bộ khối Công tác HSSV

Sáng ngày 26/4/2018, tại Hội trường nhà D – Trường CĐ VHNT Việt Bắc, Chi bộ Khối Văn phòng và Chi bộ khối Công tác Học sinh sinh viên đã tổ chức kết nạp Đảng cho 4 quần chúng ưu tú: đ/c Nguyễn Ngọc Ninh – Cán bộ phòng TCHC, đ/c Nguyễn Thị Cúc Phượng – cán bộ phòng Tổ chức Hành chính; đ/c Nguyễn Thị Yến – Cán bộ phòng CTHSSV, đ/c Nguyễn Thị Ánh – Sinh viên lớp CĐ Thanh nhạc K11.

Đến dự lễ kết nạp Đảng của chi bộ có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Vương Văn Chung – Phó Bí thư Đảng bộ; đ/c Nguyễn Thanh Mai – Phó chủ tịch công đoàn, Trưởng ban nữ công; đ/c Nguyễn Việt Cường – Bí thư đoàn trường; đ/c Dương Văn Chung – Bí thư chi bộ khối Giảng viên 2 cùng toàn thể đảng viên chi bộ Khối Văn phòng và Khối Công tác Học sinh sinh viên đến tham dự đầy đủ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Lê Quang Thái – Bí thư chi bộ Khối Văn phòng đã đọc và trao quyết định cho hai quần chúng: Nguyễn Ngọc Ninh và Nguyễn Thị Cúc Phượng, đồng chí Trần Tám Thân – Bí thư chi bộ khối Công tác học sinh sinh viên đã đọc và trao quyết định cho hai quần chúng: Nguyễn Thị Yến và Nguyễn Thị Ánh.

Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, Đ/c Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng bộ Nhà trường đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, phát huy hơn nữa năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần nâng xây dựng Chi bộ và nhà trường ngày càng vững mạnh.

Bốn đảng viên được kết nạp Đảng đợt này đều là những đồng chí có nhiều thành tích trong công tác của mình, không ngừng học tập nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn và Công đoàn, được đồng nghiệp ở hai chi bộ cũng như trong nhà trường đánh giá tốt về mọi mặt.

Thay mặt các đảng viên mới, đ/c Nguyễn Thị Cúc Phượng đã phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn tới các đồng chí đã giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ, với tinh thần ấy, các đồng chí hứa quyết tâm sẽtiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cống hiến nhiều hơn nữa trong thời gian tiếp theo nhằm góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày một lớn mạnh hơn, xứng đáng với vị trí là người đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

.

 

Đ/c Lê Quang Thái – Bí thư chi bộ khối văn phòng trao quyết định cho Đ/c Nguyễn Ngọc Ninh

 

 

.

 

Đ/c Nguyễn Thị Cúc Phượng – đọc tuyên thệ dưới cờ Đảng và Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

 

.

 

.

 

Đ/c Trần Tám Thân – Bí thư chi bộ khối Công tác HSSV trao quyết định cho Đ/c Nguyễn Thị Yến (ảnh trên) và Đ/c Nguyễn Thị Ánh (ảnh dưới).

 

 

.

 

Đ/c Đỗ Quang Đại tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi