Chi bộ khối Văn phòng thông qua hồ sơ đề nghị kết nạp Đảng cho quần chúng Đặng Anh Tú

Thứ năm - 13/12/2018 18:17
Chi bộ khối Văn phòng thông qua hồ sơ đề nghị kết nạp Đảng cho quần chúng Đặng Anh Tú
Chi bộ khối Văn phòng thông qua hồ sơ đề nghị kết nạp Đảng cho quần chúng Đặng Anh Tú

Chiều ngày 12/12/2018, Chi bộ Khối Văn phòng – Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tổ chức họp để thông qua hồ sơ đề nghị kết nạp cho Đảng viên: Đặng Anh Tú – Phòng ĐT,QLKH&HTQT.

Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 05/01/2012 của BCH TW về Hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Năm 2018, Ban chấp hành đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã giới thiệu và cử đoàn viên Đặng Anh Tú - Ủy viên BCH Đoàn trường đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và đã được cấp giấy chứng nhận do trung tâm bồi dưỡng chính trị Thành phố Thái Nguyên cấp. Sau thời gian học tập, dưới sự giúp đỡ của Chi bộ khối Văn phòng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,  Đ/c Đặng Anh Tú đã thực hiện đầy đủ các quy trình theo hướng dẫn tại Điều lệ Đảng. Cho đến thời điểm này, hồ sơ của đ/c Tú đã được hoàn thiện và thông qua trước chi bộ.

Tại cuộc họp, Đ/c Lê Quang Thái – Bí thư Chi bộ khối Văn phòng đã chủ trì cuộc họp và thông qua hồ sơ đề nghị xét kết nạp của quần chúng ưu tú Đặng Anh Tú – sinh hoạt chuyên môn tại phòng ĐT,QLKH&HTQT. Trong đó, thông báo kết quả thẩm tra lý lịch bản thân và gia đình quần chúng Đặng Anh Tú về vấn đề sinh hoạt và chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước tại địa phương, các bản nhận xét của Công đoàn, Đoàn thanh niên trường,...

 

.

 

Đ/c Đặng Anh Tú tích cực tham gia các hoạt động cùng các đ/c trong BCH Đoàn trường 

(đ/c Tú đứng thứ 4 từ trái sang phải)

 

Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã tham gia nhận xét đánh giá về quần chúng ưu tú Đặng Anh Tú có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt; có nguyện vọng và động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn; Bản thân gương mẫu thực hiện chủ trương, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy định của Nhà trường; có tinh thần trách nhiệm cao, có tinh thần giúp đỡ tương trợ bạn bè, đồng nghiệp, hoàn thành Tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; tham gia tích cực, có hiệu quả cao trong các hoạt động đoàn thể, hoạt động xã hội và gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú; là nhân tố tích cực tham gia các phong trào thi đua và xây dựng Cơ quan đoàn kết, vững mạnh.

Đối chiếu với quy định của Điều lệ Đảng về tiêu chuẩn và điều kiện kết nạp đảng viên, 100% đảng viên chính thức của Chi bộ đã biểu quyết tán thành kết nạp quần chúng Đặng Anh Tú vào Đảng. Ngay sau cuộc họp, đồng chí Lê Quang Thái – Bí thư Chi bộ khối Văn phòng sẽ trình Đảng ủy Nhà trường họp xét ra Nghị quyết đề nghị Thành ủy kết nạp đ/c Đặng Anh Tú.

Việc chú trọng phát triển Đảng ở Chi bộ khối văn phòng nói riêng cũng như tại Đảng Bộ Nhà trường đã góp phần tăng cường sức chiến đấu của tổ chức đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, xây dựng Đảng bộ nhà trường trong sạch, vững mạnh.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi