Chi bộ khối văn phòng họp triển khai công tác năm 2018

Thứ ba - 09/01/2018 05:16
Chi bộ khối văn phòng họp triển khai công tác năm 2018
Chi bộ khối văn phòng họp triển khai công tác năm 2018

Chiều ngày 5/1/2018, tại phòng họp nhà A, chi bộ khối Văn phòng đã tổ chức sinh hoạt tháng 1 và triển khai công tác năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng bộ nhà trường, ThS. Vương Văn Chung – Phó Bí thư đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 11/11 đảng viên có mặt đầy đủ.

Thay mặt Chi bộ, đ/c Lê Quang Thái – Bí thư chi bộ đã khái quát tình hình hoạt động thời gian qua và đưa ra một số phương hướng nhiệm vụ trong quý 1/2018 và năm 2018.

Nhìn chung, trong thời gian vừa qua, chi bộ thực hiện nghiêm túc các chỉ thị nghị quyết của Đảng bộ Nhà trường cũng như của Đảng cấp trên. Tiếp tục thực hiện việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “nói đi đôi với làm”. Xây dựng đoàn kết giữa các phòng và khoa chuyên môn, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

 

 

Tại buổi sinh hoạt chi bộ đã thông qua hồ sơ của 2 quần chúng là: Nguyễn Ngọc Ninh và Nguyễn Thị Cúc Phượng – Phòng TCHC chuẩn bị kết nạp đảng, các biên bản được thông qua trước cuộc họp, các đồng chí được phân công giúp đỡ đều nhất trí và thực hiện các thủ tục cần thiết, sau khi các biên bản được thông qua, chi bộ đã thống nhất bỏ phiếu cho 2 đồng chí, kết quả  như sau:

1. Đ/c Nguyễn Ngọc Ninh – Nhất trí 100%

2. Đ/c Nguyễn Thị Cúc Phượng – Nhất trí 100.

Trong thời gian tới, chi bộ hoàn tất cả thủ tục để trình Đảng bộ nhà trường xem xét chuẩn y kết nạp 2 đồng chí.

Cũng tại cuộc họp, đ/c Lê Quang Thái cũng triển khai một số nhiệm vụ thực hiện trong quý 1: Kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Chuẩn bị đại hội công nhân viên chức nhà trường, bắt đầu thực hiện học kỳ II, năm học 2017 – 2018,…

Với tinh thần đoàn kết, nhanh chóng và đầy trách nhiệm, toàn thể Đảng viên thảo luận và nhất trí các nội dung đã được triển khai trong chi bộ thông qua nội dung dự thảo của chi ủy và một số vấn đề vừa được đảng viên bổ sung thêm trong cuộc họp, trở thành nghị quyết của chi bộ trong tháng 1/2018 , quý I năm 2018, cùng toàn trường thực hiện tốt mọi công tác đã đề ra.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi