Chi bộ khối Văn phòng duy trì sinh hoạt hàng tháng

Thứ tư - 29/11/2017 21:16
Chi bộ khối Văn phòng duy trì sinh hoạt hàng tháng
Chi bộ khối Văn phòng duy trì sinh hoạt hàng tháng

Thực hiện Hướng dẫn số 09 ngày 2-3-2012 của Ban Tổ chức Trung ương về nội dung sinh hoạt chi bộ hằng tháng, chiều ngày 29 tháng 11 năm 2017 tại phòng họp nhà A – Trường CĐ VHNT Việt Bắc, Chi bộ khối văn phòng đã tổ chức họp sinh hoạt chi bộ hàng tháng.

 

 

 

Tham dự có đồng chí Lê Quang Thái - Bí thư Chi bộ, đ/c Đỗ Thị Thảo – Phó Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đảng viên chi bộ khối văn phòng.

Tại cuộc họp, các đồng chí Lê Quang Thái đã thực hiện đầy đủ trình tự họp thường niên theo quy định, phổ biến các văn bản tới các đảng viên, đồng thời đã công bố quyết định chuẩn y ban chi ủy của chi bộ đồng thời thông báo về cuộc họp đầu tiên của chi ủy mới, phân công nhiệm vụ của từng thành viên trong chi ủy tới tất cả các đảng viên trong chi bộ được biết.

Cũng trong cuộc họp đồng chí bí thư đã triển khai các mẫu kiểm điểm đảng viên đồng thời hướng dẫn kỹ lưỡng và tỉ mỉ về nội dung trong kiểm điểm chuẩn bị cho tổng kết chi bộ cuối năm. Cùng với đó là hướng dẫn chi bộ chuẩn bị thực hiện cam kết tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu năm 2018.

Trong năm 2018, Chi bộ khối văn phòng cũng đã giới thiệu 2 đảng viên đi học cảm tình đảng và chuẩn bị làm hồ sơ kết nạp đó là: đ/c Nguyễn Văn Ninh – Phòng TCHC, Đ/c Nguyễn Thị Cúc Phượng – Phòng TCHC.

Sau khi báo cáo về tình hình hoạt động của chi bộ, các đảng viên đã thảo luận về các nội dung trên. Đồng chí bí thư tóm tắt ý kiến phát biểu của đảng viên và kết luận những vấn đề quan trọng mà chi bộ đã thảo luận, thống nhất. Chi bộ biểu quyết thông qua kết luận, nghị quyết của chi bộ. 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi