Chi bộ khối Giảng viên 1 Chú trọng công tác phát triển Đảng- tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 08/05/2023 12:35
Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Căn cứ Nghị quyết số 06-NQ/CB ngày 02 tháng 12 năm 2022 của chi bộ Khối Giảng viên 1, Nghị quyết số 11-NQ/ĐU ngày 20 tháng 12 năm 2022 của Đảng uỷ Trường CĐ VHNT Việt Bắc. Được sự nhất trí và quan tâm của Đảng bộ và Chi bộ Khối Giảng viên 1, trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện của quần chúng và nhận được sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí Đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn Trường.
Chi bộ khối Giảng viên 1 Chú trọng công tác phát triển Đảng- tổ chức kết nạp đảng viên mới
Hôm nay ngày 16 tháng 02 năm 2023, chi bộ Khối Giảng viên 1 - Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Thị Hiếu theo quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Thái Nguyên, nâng số lượng đảng viên trong chi bộ từ 18 đồng chí lên 19 đồng chí.
Tới dự với buổi Lễ kết nạp đảng có Đ/c: Đỗ Quang Đại - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c: Bùi Quốc Chiều - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, Đ/c:  Trần Tám Thân-Bí thư chi bộ Phòng Công tác HSSV, Chủ tịch công Đoàn trường cùng đại diện các đồng chí bí thư thuộc các chi bộ trong Đảng bộ Nhà trường; đại diện tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Khối Giảng viên 1. 
Lễ kết nạp diễn ra trang nghiêm theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng,  dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Thiện Thực – Bí thư Chi bộ Khối giảng viên 1 cùng Ban Chi ủy.
Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng khối Giảng viên 1, đồng chí Trần Thị Hiếu đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động, ý thức được vai trò và trách nhiệm của một người Đảng viên trong công cuộc xây dựng phát triển nhà trường nói riêng và công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc nói chung.
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định Kết nạp đảng viên từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể các đồng chí đại biểu, các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ, đồng chí Trần Thị Hiếu đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ không ngừng phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.Trong thời gian dự bị 12 tháng theo quy định, đ/c Trần Thị Hiếu sẽ được đ/c Đỗ Thị Thanh Thái–Trưởng Khoa KTCB&CSN và đ/c Vũ Thị Vân - Phó Trưởng khoa  giúp đỡ để phát triển năng lực tốt, hoàn thành công việc và nhiệm vụ được giao, hết thời gian quy định sẽ được công nhận đảng viên chính thức trong hàng ngũ đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam .
Cho đến thời điểm này, Chi bộ khối Giảng viên 1 bao gồm 18 đồng chí đảng viên chính thức và 01 đồng chí đảng viên dự bị. Các đồng chí đảng viên sinh hoạt trong chi bộ là các giảng viên trực thuộc 3 khoa chuyên môn: khoa Múa, Khoa Âm nhạc và Khoa Kiến thức cơ bản & cơ sở ngành. Chi bộ luôn là tập thể đoàn kết, vững mạnh và chú trọng bồi dưỡng các Đảng viên trong chi bộ cùng phát triển.Là Đảng viên mới, đồng chí Trần Thị Hiếu cần phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ kịp thời để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các nhiệm vụ, công việc; Đồng chí Hiếu hứa trước buổi lễ sẽ nghiêm túc trau dồi bản thân về tư tưởng đạo đức, tác phong lề lối và nâng cao trách nhiệm, vai trò của người đảng viên, luôn phấn đấu rèn luyện để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Bên cạnh những công việc đó, đồng chí cần nỗ lực học tập, rèn luyện hơn nữa để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo, và khả năng vận động quần chúng của Đảng.

Tác giả: Vũ Thị Vân - Đảng viên chi bộ khối Giảng viên 1

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi